Mai Phương Thúy gây lo lắng khi liên tục đăng đàn buồn bã chuyện tình yêu

Những dòng trạng thái mới đây của Mai Phương Thúy đang gây chú ý.

16/11/2020 19:33

Mới đây, Mai Phương Thúy liên tục cập nhật những trạng thái ngắn nhưng cho thấy sự buồn bã trên trang cá nhân. Qua cách viết của nàng Hậu thì có vẻ là cô đang phiền muộn về chuyện tình cảm.

Mai Phương Thúy bộc bạch: 'Tình là câu chuyện buồn', sau đó cô tiếp tục cập nhật: 'Quá buồn'.

Mai Phương Thúy gây lo lắng khi liên tục đăng đàn buồn bã chuyện tình yêu 0

Mai Phương Thúy gây lo lắng khi liên tục đăng đàn buồn bã chuyện tình yêu 1

Những dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của Mai Phương Thúy

Gần đây, Mai Phương Thúy vướng nghi vấn 'nối lại tình xưa' với Noo Phước Thịnh khi cả hai liên tục có những tương tác, hành động thân thiết ở bên nhau. Tuy nhiên cả hai đều đã phủ nhận chuyện tái hợp và tuyên bố chỉ xem nhau như bạn thân.

Trong khi đó, nàng Hậu cũng từng chia sẻ về việc đang có bạn trai nhưng chưa công khai danh tính người đó. Ở bên người yêu, Mai Phương Thúy được chiều chuộng, được nhường nhịn hết mực. Cô hài hước bảo bạn trai nhiều lần thấy cô 'hâm', 'điên' nhưng vì yêu cô nên vẫn bỏ qua. Thậm chí, người đàn ông này sẵn sàng chấp nhận để cô sai vặt: 'Ở bên cạnh anh, tôi hay sai vặt lắm. Tôi nhờ anh đóng cửa, rót nước, đi mua đồ'.

Để giữ chân người đẹp, 'người đàn ông bí ẩn' của Mai Phương Thúy còn có những tuyệt chiêu khiến cô mềm lòng: 'Anh giỏi nhất trò ràng buộc: Làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế'.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều