Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Phương Thúy lần đầu chia sẻ về tình bạn với Võ Hoàng Yến

Cọc cằn, nóng tính trên truyền hình nhưng đối với bạn bè, Võ Hoàng Yến là một cô bạn ấm áp và nhẹ nhàng bất ngờ.

Im hơi lặng tiếng khá lâu trong giới giải trí, Mai Phương Thuý bất ngờ tái xuất sàn runway để ủng hộ người bạn thân thiết Lý Quí Khánh, trong show diễn kỷ niệm 10 năm làm trong ngành thời trang.

Đằng sau những sải bước catwalk tự tin trên dàn diễn sau gần 5 năm vắng bóng của Mai Phương Thuý, là những giờ học vất vả nhưng không kém sự vui tươi với 'cô giáo' Võ Hoàng Yến. 

Mai Phương Thúy lần đầu chia sẻ về tình bạn với Võ Hoàng Yến 0

Nhiều người thường hoài nghi về con người thật của Hoàng Yến khi chứng kiến những màn drama của cô trên truyền hình, nhưng Mai Phương Thuý đã chứng minh Yến là một người bạn tốt. Yến luôn xuất hiện mọi lúc khi bạn cần và giúp đỡ tận tình cho dù lịch trình cũng rất bận rộn.

Hoàng Yến đã dành ra hai buổi tập luyện gần 6 giờ đồng hồ cho cô bạn Mai Phương Thuý, đơn giản chỉ để bạn mình tự tin hơn trong từng những bước catwalk sau nhiều năm không xuất hiện. Điều này thực sự có ý nghĩa và chứng minh được tình bạn đẹp giữa hai cô nàng xinh đẹp này, dù không xuất hiện liên tục cùng nhau, nhưng cả hai luôn tôn trọng và vui mừng khi có dịp hội ngộ

Mai Phương Thúy lần đầu chia sẻ về tình bạn với Võ Hoàng Yến 1

Về phần Mai Phương Thuý, cô cũng rất vui vì những thành công gần đây của Hoàng Yến, và tự hào khi có được người bạn vừa xinh đẹp, tài năng lại tốt bụng này.

Hoa hậu Mai Phương Thuý chia sẻ: 'Biết Yến từ những ngày đầu đi diễn với cô Minh Hạnh, lúc đó vẻ đẹp sắc sảo cùng đôi chân dài miên man của Yến gây ấn tượng mạnh với Thuý. Hoàng Yến thể hiện năng lực mạnh mẽ khi đăng quang Á hậu Hoàn vũ và siêu mẫu Việt Nam cùng một thời điểm khá gần. Chính những ánh hào quang ấy đã làm cô thu mình lại, Yến lạnh lùng và khiến người khác cảm nhận cô rất khó gần và thường ngồi 1 mình nơi hậu trường.

Từ năm 2009, Thuý và Yến vô tình tham gia chung nhiều dự án, công tác nước ngoài cùng, tiếp xúc với Yến nhiều mới thấy tận sâu trong con người Yến là sự nữ tính đôi khi cũng rất yếu lòng vì rất sợ ma. Ngoài ra, Thuý ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của Yến, cô ấy tự làm tất cả mọi thứ từ makeup, làm tóc, thiết kế trang phục. Cả hai có nhiều lần tâm sự về chuyện nghề, chuyện đời và cả chuyện tình cảm rồi thân lúc nào không hay. Giờ đây ở độ tuổi 30, Thuý thấy Yến lý trí và khó tính hơn, nhưng vẫn luôn có sự ngọt ngào hiện hữu trong Yến'.

Mai Phương Thúy lần đầu chia sẻ về tình bạn với Võ Hoàng Yến 2

Mai Phương Thúy lần đầu chia sẻ về tình bạn với Võ Hoàng Yến 3

Cô nói thêm: 'Mới đây, khi có lời mời tham dự show diễn của Lý Quí Khánh, cũng khá đắn đo nhưng cuối cùng Thuý nhận lời trình diễn. Là người cầu toàn, Thuý không cho phép mình thiếu đi sự chuyên nghiệp, vì thế đã tìm đến Yến để học lại catwalk vì lâu quá không di diễn.

Ở vị trí như Thuý, vứt bỏ những thứ mình đang có để làm học trò của cô bạn mình là điều không phải dễ. Nhưng Thuý luôn muốn thử thách bản thân và tin tưởng vào cô bạn này. Yến thực sự nhiệt huyết, khi luôn muốn học trò phải đạt đến cảnh giới cao nhất. Yến chu đáo và tận tình giúp Thuý không chỉ là kỹ năng catwalk, thần thái tạo dáng mà cả đến những dụng cụ tập luyện như váy, nhạc nền tập catwalk…'

Mai Phương Thúy lần đầu chia sẻ về tình bạn với Võ Hoàng Yến 4

Người đẹp cũng khẳng định về cô bạn thân của mình: 'Có nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Yến là một nữ hoàng drama đúng nghĩa trên truyền hình, nhưng đối với Thuý, Yến luôn là cô bạn ngọt ngào và tận tình giúp đỡ khi bạn bè cần. Yến thực sự là người bạn khó tìm thấy được trong một thế giới phù hoa như showbiz Việt'.

Giúp Tiin sửa lỗi