Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Phương tổ chức sinh nhật cho con gái nhưng sao bình luận của Phùng Ngọc Huy lại giống 'người dưng' thế này

Mai Phương cùng công chúa nhỏ Lavie đã có một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên người thân và bạn bè.

Nhân dịp sinh nhật con gái, diễn viên Mai Phương đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng dành cho bé Lavie. Không gian được bày trí khá đơn giản nhưng rất dễ thương với bong bóng, bánh kem, quà...

Mai Phương và con gái rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật. 

Mai Phương và con gái rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật.

Ốc Thanh Vân cùng chồng và ba con cũng có mặt để chung vui cùng mẹ con Mai Phương. Lavie được mẹ chuẩn bị một chiếc váy màu hồng xinh xắn như công chúa. Cô bé luôn ôm lấy mẹ và ngượng ngùng khi thổi nến bánh sinh nhật trước mọi người.

Mai Phương tổ chức sinh nhật cho con gái nhưng sao bình luận của Phùng Ngọc Huy lại giống 'người dưng' thế này 1 

Gia đình Ốc Thanh Vân cũng có mặt chung vui với mẹ con Mai Phương. 

Gia đình Ốc Thanh Vân cũng có mặt chung vui với mẹ con Mai Phương.

Ngay khi được chia sẻ, những khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cũng gửi lời chúc sinh nhật đến con gái của Mai Phương. Đáng chú ý hơn cả, phía dưới những bức ảnh, bố ruột của bé Lavie là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy cũng để lại dòng bình luận: 'Nhìn Lavie thấy cưng quá à... Happy Birthday con gái...'. 

Tuy nhiên dòng bình luận của Phùng Ngọc Huy khiến không ít khán giả cảm thấy khá lạnh nhạt, không giống như lời chúc của một người bố dành cho con gái.

Bình luận của Phùng Ngọc Huy. 

Bình luận của Phùng Ngọc Huy.

Được biết, dù đã chia tay và hiện tại Phùng Ngọc Huy đã sang Mỹ định cư nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Họ chung tay chăm sóc cho con gái Lavie và ủng hộ tinh thần cho nhau trong mỗi khi cần.

Một năm trước, Mai Phương phải nằm viện điều trị với căn bệnh ung thư phổi nên Ốc Thanh Vân và bạn bè đã mang bánh kem, quà mừng bé Lavie tròn 5 tuổi vào tận phòng bệnh. Hiện tại bệnh tình của cô đã tạm ổn định, kết quả xét nghiệm gần đây cũng cho thấy cô thích ứng thuốc tốt, khối u cũng được kìm lại không di căn.

Giúp Tiin sửa lỗi