Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Phương tránh mặt con gái trước khi mất vì không muốn bé nhìn thấy hình ảnh không đẹp của mình

'Khi gần mất, Phương không muốn con gái nhìn thấy hình ảnh không đẹp của mình. Phương tránh gặp bé nhiều' – Ca sĩ Trương Bảo Như chia sẻ.

Đến thời điểm này, thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời vẫn khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, xót xa.

Sau khi nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng qua đời, những thông tin về con gái cô – bé Lavie nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Bởi bé Lavie chỉ mới 7 tuổi, sự ra đi của mẹ sẽ quá sớm sẽ là một thiệt thòi rất lớn cho con.

Mai Phương tránh mặt con gái trước khi mất vì không muốn bé nhìn thấy hình ảnh không đẹp của mình 0

Mai Phương tránh mặt con gái trước khi mất vì không muốn bé nhìn thấy hình ảnh không đẹp của mình 1

Bé Lavie trước linh cữu của mẹ, tiễn biệt mẹ lần cuối. 

Bé Lavie trước linh cữu của mẹ, tiễn biệt mẹ lần cuối. 

Mới đây, ca sĩ Trương Bảo Như đã nghẹn ngào kể lại trước lúc mất Mai Phương không có dặn dò nào về con gái. 'Phương quá đau không nói được gì. Khi gần mất, Phương không muốn con gái nhìn thấy hình ảnh không đẹp của mình. Phương tránh gặp bé nhiều' – Bảo Như tâm sự. 

Ngoài ra, theo chia sẻ của người thân cố diễn viên Mai Phương thì đến hiện tại bé Lavie vẫn chưa biết mẹ đã qua đời. Khi nghe ông ngoại nói: 'Mẹ lên thiên đàng rồi'. Lavie hồn nhiên hỏi lại: 'Mẹ lên thiên đàng mấy ngày? Khi nào mẹ về?'. Câu hỏi ngây thơ của bé khiến mọi người có mặt ở tang lễ không kìm được nước mắt. 

Hình ảnh của Mai Phương và bé Lavie.  

Hình ảnh của Mai Phương và bé Lavie. 

Thời gian qua, cô bé Lavie được hai cô bảo mẫu giúp chăm sóc trong lúc cố diễn viên điều trị căn bệnh ung thư phổi. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin ai sẽ là người chăm nuôi bé Lavie sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời.

Giúp Tiin sửa lỗi