Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang khiến nhiều MC phải 'cảnh giác' tại các lễ trao giải

Sự kiện Trường Giang chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai Vàng 2017 vẫn thường xuyên được nhắc lại đầy 'cảnh giác'.

Vừa qua tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018, nghệ sĩ Xuân Bắc cùng đạo diễn Việt Tú đã cùng nhau 'đá xoáy' màn cầu hôn 'huyền thoại' của danh hài Trường Giang. Đây không phải lần đầu tiên sự kiện hi hữu này được các nghệ sĩ nhắc tới như là 'một trò cười'.

MC Nguyên Khang tại V Live Year End Party

Tối 19/1, sự kiện âm nhạc V Live Year End Party đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của ngôi sao xứ Hàn GOT7 và loạt sao Việt đình đám. Bên cạnh những tiết mục trình diễn, phần trao giải thưởng cũng vô cùng được chờ đón, MC Nguyên Khang và Gil Lê đảm nhận trọng trách xướng tên nghệ sĩ.

MC Nguyên Khang 'đá xoáy' Trường Giang tại V Live Year End Party. 

MC Nguyên Khang 'đá xoáy' Trường Giang tại V Live Year End Party.

Đáng chú ý, trước khi công bố kết quả hạng mục đầu tiên, MC Nguyên Khang đã có lời giới thiệu đến toàn thể khán giả cùng lời nhắc 'Nghệ sĩ nào tối nay muốn cầu hôn ai thì nhớ báo trước'.

Sau đó anh 'nhắm' đến ngay Ngô Kiến Huy khi thấy nam ca sĩ lên sân khấu nhận giải Best Celebrities Host với lời nhắc nhở: 'Huy, nếu em muốn cầu hôn Khổng Tú Quỳnh thì nhớ nhắn trước cho anh để không bị cắt sóng trực tiếp'. Sự dí dỏm của anh đã làm cho cả khán phòng bật cười khi dễ dàng nhận thấy chàng MC điển trai đang cố tình đá xéo màn cầu hôn của Trường Giang tại giải Mai Vàng hôm nào.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến 2018

Trước buổi trao giải diễn ra thì BTC cũng gặp những câu hỏi về câu chuyện sẽ giải quyết ra sao nếu gặp phải tình huống khó khi nghệ sĩ Trường Giang 'cướp' sóng cầu hôn Nhã Phương tại giải Mai vàng 2017

Ông Xuân Thành, Trưởng BTC giải cống hiến, cho biết: 'Cũng may có sự cố cầu hôn của Trường Giang từ trước nên chúng tôi có kinh nghiệm và đưa ra các yêu cầu khắt khe với các nghệ sĩ, êkíp. Ngoài ra, với kinh nghiệm dẫn dắt lâu năm nhà báo Lại Văn Sâm chắc chắn sẽ có phần xử lý thỏa đáng nếu có tình huống khó xảy ra'.

Khi được hỏi về tình huống: Nếu có nghệ sĩ cầu hôn trong lễ trao giải Cống Hiến, Lan Khuê - người dẫn cặp với nhà báo Lại Vại Sâm trong lễ trao giải nhanh chóng trả lời: 'Tôi nghĩ mỗi người đều biết vai trò của mình trong chương trình tối nay là gì. Mong rằng không ai thể hiện tình cảm hay cầu hôn trong lễ trao giải đêm nay'.

Màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang khiến nhiều MC phải 'cảnh giác' tại các lễ trao giải 1 

Ngay trong lễ trao giải nghệ sĩ Xuân Bắc cùng đạo diễn Việt Tú cũng đã nhắc khéo vê sự kiện hi hữu này. Cụ thể, vừa bước lên sân khấu, Xuân Bắc đã nhấn mạnh vào việc chiếm sóng. Anh nói: 'Tôi rất sung sướng khi được đứng đây trao giải thưởng cùng một người bạn, người em và người đồng nghiệp là đạo diễn Việt Tú. Nhưng trước khi công bố giải, cho phép tôi nhận định chương trình. Mục này của tôi chỉ diễn ra khoảng 18 tới 22 phút là cùng'.

Tiếp theo đó, Xuân Bắc đã kết hợp cùng Việt Tú nhắc về Trường Giang: 'Tôi không hiểu nhiều về âm nhạc, nhưng năm vừa qua tôi có tham gia một chương trình âm nhạc và được anh em đồng nghiệp đánh giá cao. Đó là nhờ sự dũng cảm của tôi. Hôm nay, tôi sẽ dũng cảm xin hát một bài. Tuy nhiên, trước khi lên đây, tôi và Việt Tú đã bàn với nhau rằng, khi nào tôi định hát thì Việt Tú sẽ giành micro để cầu hôn'.

Xuân Bắc cùng đạo diễn Việt Tú đá xoáy Trường Giang Lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến 2018. 

Xuân Bắc cùng đạo diễn Việt Tú đá xoáy Trường Giang Lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến 2018.

Tung hứng cùng Xuân Bắc, Việt Tú cũng nói: 'Anh làm em bối rối, nhưng em tin, chỉ đàn ông mới làm cho nhau hạnh phúc, nên em sẽ cầu hôn anh ở đây. Em nghĩ anh Sâm cũng không thể cản được vì anh Sâm đã tuyên bố trên báo rồi'.

Sau màn cầu hôn của Việt Tú, Xuân Bắc trấn an khán giả: 'Chúng tôi chỉ đùa thôi!'. Với cách tung hứng của hai nghệ sĩ, nhiều khán giả liên tưởng ngay đến scandal cướp sóng cầu hôn hồi đầu năm của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

Góp ý cho Tiin