Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn cầu hôn hoành tráng nhất lịch sử Cbiz đã thuộc về thiếu gia sòng bạc Macau và chân dài Victoria's Secret

Thiếu gia tỷ đô Hà Du Quân đã khiến người bạn gái hơn 6 tuổi trở thành cô gái hạnh phúc nhất trong giới giải trí.

Năm 2018, cái tên Hà Du Quân nổi lên như cồn vì có màn thổ lộ bằng đèn LED hoành tráng với siêu mẫu Ming Xi. Sau đó, danh tính của vị thiếu gia này cũng được tiết lộ. Anh chính là con trai của vua sòng bạc Macau và có một bảng thành tích học tập hết sức đáng nể cùng sự nghiệp 'lên như diều gặp gió'. Thêm vào đó, vị thiếu ra Hà Du Quân còn sở hữu ngoại hình điển trai khiến cộng đồng mạng tin rằng chuyện tình của anh với siêu mẫu Ming Xi chính là ngôn tình ngoài đời thực. 

Màn cầu hôn hoành tráng nhất lịch sử Cbiz đã thuộc về thiếu gia sòng bạc Macau và chân dài Victoria's Secret 0 

Và không ngoài dự đoán, vị thiếu gia sòng bạc đã có một màn cầu hôn hoành tráng và khoa trương dành cho bạn gái của mình. Màn cầu hôn của Hà Du Quân dành cho Ming Xi được tổ chức tại trung tâm thương mại L'Avanue Thượng Hải và sử dụng 99.999 đóa hồng để trang hoàng tòa nhà. Tham dự lễ cầu hôn còn có sự góp mặt của rất nhiều khách mời VIP và cũng là bạn bè trong giới của Ming Xi như MC Tạ Na, Trần Học Đông, Quách Kính Minh. 

Màn cầu hôn hoành tráng nhất lịch sử Cbiz đã thuộc về thiếu gia sòng bạc Macau và chân dài Victoria's Secret 1 

MC Tạ Na 

MC Tạ Na

Nam diễn viên Trần Học Đông  

Nam diễn viên Trần Học Đông 

Sau đó, Ming Xi xuất hiện xinh đẹp như một nàng công chúa với nụ cười tươi rạng rỡ. Cô còn được Trần Hạo Đông dùng khăn che mắt và dẫn về phía trung tâm. 

Màn cầu hôn hoành tráng nhất lịch sử Cbiz đã thuộc về thiếu gia sòng bạc Macau và chân dài Victoria's Secret 4 

 Về phía nam chính, Hà Du Quân khiến bạn gái và bạn bè bất ngờ khi thể hiện 1 bài hát với tiết tấu sôi động, sau đó anh chàng còn thổ lộ tình yêu của mình và ngỏ lời cầu hôn với Ming Xi. Vì quá xúc động, nàng siêu mẫu đã không kìm nén được cảm xúc và bật khóc. 

Màn cầu hôn hoành tráng nhất lịch sử Cbiz đã thuộc về thiếu gia sòng bạc Macau và chân dài Victoria's Secret 5 

Màn cầu hôn hoành tráng nhất lịch sử Cbiz đã thuộc về thiếu gia sòng bạc Macau và chân dài Victoria's Secret 6 

Trong lời cầu hôn của mình, Hà Du Quân nói: 'Em còn nhớ lúc mình còn ở Macau anh có hỏi rằng, em cảm thấy chúng ta có thể ở bên nhau hay không? Ngày hôm nay câu hỏi ấy được đổi thành: Tiểu Minh, em có nguyện sống bên anh suốt phần đời còn lại không? Em có đồng ý lấy anh không?'. Hề Mộng Dao (tên của Ming Xi) vui mừng đồng ý. Vì quá hạnh phúc, Hà Du Quân xúc động hét lên: 'Cô ấy nói có!'.  Khoảnh khắc xúc động cùng lời thổ lộ ngọt ngào của Hà Du Quân nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 

Hà Du Quân hạnh phúc khoe: 'Cô ấy nói có' 

Hà Du Quân hạnh phúc khoe: 'Cô ấy nói có'

Màn cầu hôn hoành tráng nhất lịch sử Cbiz đã thuộc về thiếu gia sòng bạc Macau và chân dài Victoria's Secret 8 

Trên trang cá nhân, Hà Du Quân cho biết mình đã thức thâu đêm để chuẩn bị cho màn cầu hôn. Thậm chí, anh còn dành hơn một tháng lên kế hoạch cho ngày quan trọng này. Ngoài ra, thông tin Ming Xi đang mang bầu và chuẩn bị đón con đầu lòng cũng trở thành tin 'hot' nhất bên cạnh màn cầu hôn công phu này. 

Góp ý cho Tiin