Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn 'dậy thì thành công' của 'hoàng tử bé' Gia Khiêm: Điển trai hơn, ngầu hơn, chuẩn 'soái ca'

Ai cũng trầm trồ, xuýt xoa trước vẻ khôi ngô, tuấn tú của Gia Khiêm sau nhiều năm kể từ cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016.

Gia Khiêm bắt đầu được khán giả chú ý khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016. Cậu bé không chỉ chiếm được tình cảm của khán giả bằng giọng hát giàu cảm xúc mà còn bởi vẻ ngoài cực đáng yêu, mái tóc xoăn tít, gu thời trang chất như idol Hàn Quốc.

Màn 'dậy thì thành công' của 'hoàng tử bé' Gia Khiêm: Điển trai hơn, ngầu hơn, chuẩn 'soái ca' 0 

'Hoàng tử bé' Gia Khiêm khi đó chiếm trọn tình cảm của khán giả. 

'Hoàng tử bé' Gia Khiêm khi đó chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Bẵng đi một thời gian, hiện tại, 'hoàng tử bé' Gia Khiêm đã 'trổ mã' thành một chàng trai thực thụ với vẻ ngoài nổi bật. Chàng thiếu niên 15 tuổi cá tính hơn, ngầu hơn, nhưng cũng rất chững chạc. Nét mặt điển trai hồi nhỏ không hề thay đổi mà dần trở nên sắc sảo và nam tính hơn nhiều.

Màn 'dậy thì thành công' của 'hoàng tử bé' Gia Khiêm: Điển trai hơn, ngầu hơn, chuẩn 'soái ca' 2 

'Hoàng tử bé' ngày nào nay đã cao lớn. 

'Hoàng tử bé' ngày nào nay đã cao lớn.

Với tài năng và ngoại hình 'dậy thì thành công', nhiều khán giả cho rằng trong tương lai, Gia Khiêm sẽ sớm khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí Việt.

Những hình ảnh của chàng trai cũng đã được đăng tải lên 'Hội những người thích ngắm trai châu Á' và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ai cũng trầm trồ, xuýt xoa trước vẻ khôi ngô, tuấn tú của chàng ca sĩ trẻ,

Màn 'dậy thì thành công' của 'hoàng tử bé' Gia Khiêm: Điển trai hơn, ngầu hơn, chuẩn 'soái ca' 4 

Được biết, sau Vietnam Idol Kids 2016, Gia Khiêm vẫn đang tích cực theo đuổi đam mê nghệ thuật, tham gia nhiều chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhí và ra mắt một số sản phẩm như 'Mẹ yêu ơi', 'Cha',...

Gia Khiêm nhận được sự ủng hộ hết lòng từ gia đình, cả nhà anh đã chuyển vào Sài Gòn sống để tạo điều kiện cho con trai theo đuổi đam mê ca hát.

Màn 'dậy thì thành công' của 'hoàng tử bé' Gia Khiêm: Điển trai hơn, ngầu hơn, chuẩn 'soái ca' 5 

Những hình ảnh mới nhất của Gia Khiêm sau màn 'dậy thì vô cùng thành công'. 

Những hình ảnh mới nhất của Gia Khiêm sau màn 'dậy thì vô cùng thành công'.

 

Góp ý cho Tiin