Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình

Netizen không thốt lên lời với màn visual đỉnh cao thế này hơn 25 năm trước.

Khác với nam diễn viên thế hệ mới, các nam thần thập niên 80, 90 luôn là bức tượng đài khó quên trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là bộ năm đình đám một thời: Ngô Kỳ Long, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đức Hoa, Kim Thành Vũ và Quách Phú Thành.

Mới đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ đã đồng loạt chia sẻ lại hình ảnh chung khung hình của cả năm nam thần này, khiến netizen không khỏi cảm khái. Vào thời điểm đó, vì mang trong mình hai dòng máu Nhật - Trung, cho nên sựu nghiệp của Kim Thành Vũ tại hai đất nước này gặt hái được khá nhiều thành công. Thậm chí, Kim Thành Vũ đã trở thành tượng đài nhan sắc không thể phủ nhận trong lòng nhiều thế hệ fan nữ. Tuy nhiên chính vì là một người kín tiếng như vậy nên đến nay mọi người cũng không rõ Kim Thành Vũ đã kết hôn hay chưa.

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 0

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 1

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 2

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 3

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 4

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 5

Trước khi làm bố của 3 bé trai, Lâm Chí Dĩnh từng được mệnh danh là tài tử vạn người mê với ngoại hình thư sinh và gương mặt baby của mình. Bên cạnh diễn xuất, ca hát, Lâm Chí Dĩnh còn theo đuổi sự nghiệp đua xe chuyên nghiệp từ năm 1997. Hiện nay anh đã trở thành tay đua xe công thức 1 nổi tiếng ở Trung Quốc.

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 6

Trong khi đó, Quách Phú Thành vốn xuất thân là một diễn viên múa thuộc đài TVB. Sau khi chuyển công việc tới Đài Loan và ra một album ca nhạc, tên tuổi của Quách Phú Thành nhanh chóng được biết đến. Thậm chí Quách Phú Thành còn được đứng trong hàng ngũ Tứ Đại Thiên Vương. Cool ngầu, phong độ là thế nhưng hiện tại Quách Phú Thành đã trở thành hình tượng người chồng đáng ngưỡng mộ khi anh vô cùng yêu chiều vợ con.

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 7

Được biết đến là thành viên của ban nhạc Tiểu Hổ Đội cùng Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng, Ngô Kỳ Long đã đạt được thành công khá sớm trên sự nghiệp âm nhạc và đến năm 1990, anh trở thành một trong 'tứ tiểu thiên vương' tại Đài Loan. Sau này, anh chàng đã quyết định tách riêng khỏi nhóm nhạc và quyết định này đã chứng minh sự thành công của anh trên con đường điện ảnh. Hiện tại, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đang là một trong những cặp vợ chồng ngọt ngào nhất Cbiz.

Mãn nhãn với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của 5 mỹ nam kinh điển xứ Hoa ngữ trong cùng một khung hình 8

Cuối cùng là Lưu Đức Hoa. Nam tài tử được biết đến nhờ vai Dương Quá trong 'Thần Điêu Đại Hiệp 1983' bản của TVB khi đóng cặp cùng Trần Ngọc Liên. Nhờ thành công này, Lưu Đức Hoa trở thành một trong những ngôi sao sáng của TVB lúc bấy giờ. Bên cạnh diễn xuất, Lưu Đức Hoa còn được truyền thông phong danh hiệu là một trong Tứ Đại Thiên Vương âm nhạc cùng với Quách Phú Thành.

Góp ý cho Tiin