Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dâng quỹ đen, năn nỉ vợ nhận, Công Vinh vẫn bị Thuỷ Tiên cà khịa, còn không thèm lấy vì lý do rất kỳ quặc

Nhận thưởng 60 triệu đồng từ giải golf, Công Vinh về thông báo và 'biếu' vợ 10 triệu đồng. Tuy nhiên Thuỷ Tiên cho rằng số tiền này quá ít nên cô không nhận.

Công Vinh nổi tiếng sợ vợ trong làng giải trí. Có bao nhiêu tiền, cựu cầu thủ đều nộp hết cho Thuỷ Tiên và có lần từng than vãn: 'Trấn Thành còn được 2 triệu một ngày, tôi còn chẳng được đồng nào'. Tuy vậy, anh chàng vẫn có những cách khác nhau để kiếm tiền như thi đấu hoặc chơi golf. Mỗi khi có tiền, Công Vinh không hề giấu diếm mà tình nguyện khai báo đầy đủ thu chi với vợ, không giấu một đồng.

Mới đây, Công Vinh vui vẻ nói với Thuỷ Tiên việc anh mới nhận được 60 triệu đồng tiền thắng giải golf. Sau khi phải chi trả một số khoản như tiền sân, tiền ăn, tiền mua đồ lặt vặt, đổ xăng, anh còn lại 45 triệu đồng. Anh tặng vợ 10 triệu đồng.

Tưởng thế là xong, ai ngờ Thuỷ Tiên từ chối thẳng thừng. Cô cho rằng, số tiền này quá ít so với 60 triệu mà anh có: 'Nghĩ sao có 60 triệu mà cho vợ 10 triệu?'. 

Bất ngờ trước phản ứng của vợ, Công Vinh giải thích, anh chỉ còn 45 triệu do đã tiêu 15 triệu. Anh năn nỉ vợ 'làm ơn làm phước' nhận lấy số tiền này nhưng Thuỷ Tiên vẫn giữ nguyên lập trường, kiên quyết không nhận tiền.

Công Vinh đề nghị cho vợ 10 triệu 

Công Vinh đề nghị cho vợ 10 triệu 

Nhưng bị Thuỷ Tiên từ chối, thậm chí còn cà khịa 'để mẹ cho ba thêm 10 triệu'.

Nhưng bị Thuỷ Tiên từ chối, thậm chí còn cà khịa 'để mẹ cho ba thêm 10 triệu'.

Thuỷ Tiên cho rằng số tiền quá ít so với 60 triệu chồng có.

Thuỷ Tiên cho rằng số tiền quá ít so với 60 triệu chồng có.

Dâng quỹ đen, năn nỉ vợ nhận, Công Vinh vẫn bị Thuỷ Tiên cà khịa, còn không thèm lấy vì lý do rất kỳ quặc 3

'Bực mình' về thái độ lầy lội của vợ, Công Vinh liền bóc phốt: 'Mấy tháng nay vợ có cho tiền đâu!'. Sự thật này đã khiến Thuỷ Tiên phải im lặng rồi tắt máy quay.

Không rõ cuối cùng Thuỷ Tiên có nhận 10 triệu này không nhưng màn đối thoại dễ thương của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên thật khiến khán giả thích thú, thêm yêu mến cặp đôi. Còn những bà vợ chắc hẳn đang lẩm bẩm: 'Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng'.

>> Xem thêm:  Thủy Tiên đòi đập đồ và đánh Công Vinh trên mạng xã hội

Giúp Tiin sửa lỗi