Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mang tiếng bênh vực nhưng bạn thân Hồ Quang Hiếu lại gián tiếp thừa nhận bê bối của nam ca sĩ là có thật

Hồ Quang Hiếu

Cô thẳng thắn khẳng định cùng là phụ nữ nhưng không thể bênh vực.

Giữa cơn bão bê bối bị tố hiếp dâm, cô gái được cho là bạn thân Hồ Quang Hiếu bất ngờ có chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó, cô gái này đứng về phía giọng ca 'Con bướm xuân', cho rằng người bóc phốt Hồ Quang Hiếu là con gái, phải nên biết tự bảo vệ mình. Cô thẳng thắn khẳng định cùng là phụ nữ nhưng không thể bênh vực. Chủ nhân của bài bóc phốt vốn 'hám fame', thích ca sĩ nên mới cùng thác loạn chứ không phải do cả nể bạn bè.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao một bài viết rất dài của cô gái tên T.X với nội dung tố cáo một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz. Người này được nghi vấn chính là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Theo cô gái này, lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, Hồ Quang Hiếu đã 'cướp mất đời con gái' của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào.

Mang tiếng bênh vực nhưng bạn thân Hồ Quang Hiếu lại gián tiếp thừa nhận bê bối của nam ca sĩ là có thật 0

Trong khi đó, mới đây một cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng nhạy cảm và có phần tiêu cực của Hồ Quang Hiếu. Qua hình có thể thấy, đây là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu đang tụ tập bạn bè và có sử dụng chất kích thích khiến nam ca sĩ trở nên không không tỉnh táo. Sốc nhất là hình ảnh Hồ Quang Hiếu nằm lim dim, kế bên là một cô gái lạ kèm dòng chú thích khiến fans của nam ca sĩ vô cùng thất vọng.

Mang tiếng bênh vực nhưng bạn thân Hồ Quang Hiếu lại gián tiếp thừa nhận bê bối của nam ca sĩ là có thật 1

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi