Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Woo Jin (Wanna One) gây tranh cãi với hành động túm tóc đồng đội trên máy bay

Hình ảnh nam ca sĩ Park Ji Hoon của nhóm nhạc Wanna One bị thành viên khác túm tóc gây xôn xao trên mạng xã hội trong gần một ngày qua.

Chiều 15/1, đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh Park Ji Hoon bị Park Woo Jin túm tóc trên máy bay, được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội Wiebo, Trung Quốc. Đoạn clip vài giây ngắn ngủi nhưng được lan truyền với tốc nhanh chóng. Nhiều người tin đây là minh chứng rõ ràng về mối quan hệ 'cơm không lành canh chẳng ngọt' giữa hai thành viên như báo chí đã đăng tải.

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Park Ji Hoon bị Park Woo Jin túm tóc trên máy bay. 

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Park Ji Hoon bị Park Woo Jin túm tóc trên máy bay.

Ngay lập tức, đại diện công ty YMC Entertaiment đã lên tiếng giải thích và xác nhận đây chỉ là hình ảnh 'vui đùa' của hai thành viên. 'Người túm tóc Park Ji Hoon là thành viên Park Woo Jin. Tuy nhiên đó chỉ là cử chỉ vui đùa giữa hai người. Cậu ấy làm vậy để kéo Woo Jin ngồi cạnh trên chuyến bay', phía đại diện công ty giải thích.

Woo Jin (Wanna One) gây tranh cãi với hành động túm tóc đồng đội trên máy bay 1 

YMC khẳng định: 'Woo Jin cùng Ji Hoon thân với nhau hơn các thành viên còn lại của Wanna One. Bản thân họ cũng bất ngờ khi hành động vui đùa lại trở thành chủ đề tranh cãi. Chúng tôi hy vọng sẽ không có bất kỳ sự hiểu nhầm nào nữa'.

Wanna One – nhóm nhạc nam hoạt động từ tháng 6/2017 gồm 11 thành viên được tuyển chọn từ hơn 100 thực tập sinh. Tuy mới ra mắt nhưng nhóm nhạc đã sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, giành nhiều giải thưởng lớn như: đề cử MTV Europe Music Awards, thắng nhiều đề cử tại Melon Music Awards, MAMA, Asia Artist Awards.

Tháng 11/2017, nhóm nhạc tới Việt Nam tham dự lễ trao giải MAMA.

 

Giúp Tiin sửa lỗi