Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mạnh mẽ Kim Jong Kook cũng phải rơi lệ khi mối tình đầu tan vỡ

Đây là lần đầu tiên Kim Jong Kook chia sẻ nhiều như thế về chuyện tình cảm cá nhân.

Trong tập mới nhất của 'My Ugly Duckling', Kim Jong Kook đã có dịp kể về một mối tình đổ vỡ trong quá khứ cũng như mẫu người mà anh sẽ kết hôn trong tương lai.

Kim Jong Kook tiết lộ về mối tình đầu 

Kim Jong Kook tiết lộ về mối tình đầu

Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ, sau khi chia tay tình đầu là những ngày lao vào luyện tập thể lực. 'Em vừa nghe nhạc của mình vừa chạy lên xuống cầu thang như một kẻ điên. Cứ chạy lên chạy xuống như vậy trong khoảng thời gian chia tay. Trong tình yêu, người nào yêu nhiều ắt sẽ đau nhiều'.

Mối tình đầu của nam ca sĩ kéo dài 6 năm 

Mối tình đầu của nam ca sĩ kéo dài 6 năm

Kim Jong Kook cũng tiết lộ, sau khi chia tay người bạn gái đó, anh chưa thể tìm thấy được người nào khác khiến bản thân rơi nước mắt mỗi khi nghĩ đến chuyện kết hôn như vậy. 'Khi gặp gỡ ai đó, em đều tưởng tượng rằng liệu mình có cảm động khi cưới người này không? Nhưng từ đó đến nay, không có ai đem lại cho em cảm giác như vậy'. Sau đó là một tiếng thở dài 'Chắc em cần phải gặp một cô gái tốt mới được'.

Anh cũng tiết lộ về chuyện kết hôn trong tương lai 

Anh cũng tiết lộ về chuyện kết hôn trong tương lai

Thành viên Running còn cho biết anh đã có ý định hẹn hò vào năm 2019 và sau đó tính tới chuyện hôn nhân vào năm 2020: 'Mọi người có nghĩ năm nay tôi sẽ kết hôn luôn không? Giờ tôi đang cố gắng hẹn hò để có thể lấy vợ vào năm sau đây. Nếu cứ hẹn hò theo kiểu mai mối thì áp lực quá. Tôi thích tìm kiếm những cuộc gặp gỡ tự nhiên, giống như là định mệnh vậy'.

Trước đây, nam ca sĩ đã từng được gán ghép với rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Yoon Eun Hye, Song Ji Hyo, Hong Jin Young... nhưng dường như anh chưa đến với bất kỳ ai. Người hâm mộ cũng rất hy vọng trong tương chàng Hổ của 'Running Man' sẽ sớm tìm được bạn đời xứng đáng với sự chờ đợi suốt nhiều năm qua.

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo 

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo

Kim Jong Kook sinh ngày 25 tháng 4 năm 1976. Anh được biết đến là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Nam ca sĩ  bắt đầu sự nghiệp từ nhóm nhạc Hàn Quốc Turbo.

Kim Jong Kook từng là thành viên của nhóm nhạc Turbo 

Kim Jong Kook từng là thành viên của nhóm nhạc Turbo

Vài năm sau khi nhóm nhạc này tan rã, Kim Jong Kook bắt đầu hát đơn năm 2001, tập trung chủ yếu vào dòng nhạc ballads mặc dù luôn bị trêu chọc về chất giọng cao đặc biệt của mình như 'tiếng muỗi kêu'. Anh cũng đang sở hữu rất nhiều bản hit và luôn là khách mời thường xuyên trong các show truyền hình thực tế, trong đó đáng chú ý phải kể đến Running man

Góp ý cho Tiin