Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạnh miệng khẳng định sau 5 năm debut mới hẹn hò thế nhưng chỉ chưa đầy 4 năm Jihyo (TWICE) đã phải lòng Kang Daniel

Trong một chương trình truyền hình phát sóng năm 2015, trưởng nhóm Twice đã khẳng định điều này với người xem.

Sáng nay, Dispatch bất ngờ đăng ảnh hẹn hò của 'center quốc dân' Kang Daniel và trưởng nhóm TWICE - Jihyo khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Không để fan phải chờ đợi lâu, đại diện hai công ty nhanh chóng lên tiếng xác nhận về mối tình này. Tin tức Kang Daniel hẹn hò với Jihyo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán của cư dân mạng. 

Mạnh miệng khẳng định sau 5 năm debut mới hẹn hò thế nhưng chỉ chưa đầy 4 năm Jihyo (TWICE) đã phải lòng Kang Daniel 0 

Mạnh miệng khẳng định sau 5 năm debut mới hẹn hò thế nhưng chỉ chưa đầy 4 năm Jihyo (TWICE) đã phải lòng Kang Daniel 1 

Cũng ở thời điểm này, netizen bắt đầu 'đào mộ' lại những phát ngôn trong quá khứ của cặp đôi và tìm ra được một chi tiết vô cùng thú vị.Trong chương trình 'Section TV' của đài MBC được phát sóng năm 2015, MC hỏi các thành viên TWICE: 'Các bạn đều đang ở tuổi đẹp nhất để yêu đương, các bạn có chấp nhận được lệnh cấm hẹn hò không?'.

Ngay khi nhận được câu hỏi từ vị MC, trưởng nhóm Jihyo đã tự tin trả lời: 'Em có thể bắt đầu hẹn hò sau 5 năm (kể từ khi debut)'. Ấy thế mà chỉ sau 4 năm ra mắt, Jihyo đã không thực hiện được lời nói của mình khi phải lòng anh chàng 'center quốc dân'. 

Mạnh miệng khẳng định sau 5 năm debut mới hẹn hò thế nhưng chỉ chưa đầy 4 năm Jihyo (TWICE) đã phải lòng Kang Daniel 2 

Chẳng trách mà chủ tịch JYP - Park Jin Young đã từng phải bẽ bàng thừa nhận: 'Ban đầu, lệnh cấm hẹn hò của công ty tôi được kéo dài trong 5 năm. Tuy nhiên không ai làm theo cả nên nó đã được rút ngắn lại còn 3 năm'.

 

Giúp Tiin sửa lỗi