Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạnh tay như Jungkook (BTS) chặn luôn các cuộc gọi từ fans cuồng khi đang livetreams trực tiếp

Jungkook đã chặn các cuộc gọi từ fans cuồng vì bị quấy rầy ngay trên sóng trực tiếp

Vào ngày 17/6 Jungkook (BTS) đã có một buổi trò chuyện với người hâm mộ của mình thông qua trang web trực tuyến 'V live' do chính anh chàng tổ chức. Nam idol đã tận hưởng những giây phút thoải mái sau buổi fanmeeting với một ly rượu vang và đặt tên cho nó là  'Đồ uống thư giãn sau thời gian hạnh phúc'. 

Jungkook  

Jungkook 

Nhưng trong khi phát sóng trực tiếp, sự chú ý của Jungkook bị chuyển hướng trong giây lát khi anh nhận được một cuộc gọi bất ngờ qua điện thoại. Thay vì nhận cuộc gọi hoặc giữ im lặng, thành viên BTS đã nhìn xuống màn hình điện thoại của mình và nói với người xem ngay tại chỗ: 'Đây là cuộc gọi từ một người hâm mộ. Tôi sẽ chặn cuộc gọi này ngay lập tức. Thực sự nhận được rất nhiều cuộc gọi từ sasaeng fans'.

Sau khi chứng kiến ​​cách xử lý tình huống của nam ca sĩ, cộng đồng Army đã chỉ trích những người hâm mộ quá đà đồng thời để lại những bài viết ủng hộ Jungkook trên Twitter như: 'Tôi rất vui vì anh ấy đã giải quyết vấn đề này' hay là 'Tôi không ngạc nhiên nhưng rất thất vọng về sự thiếu riêng tư. Tự hỏi liệu có cách nào để ngăn chặn điều này không. Tôi không nghĩ việc thay đổi số của anh ấy là một giải pháp vì đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi họ biết lại số của anh ấy'. 

Mạnh tay như Jungkook (BTS) chặn luôn các cuộc gọi từ fans cuồng khi đang livetreams trực tiếp 1 

Người hâm mộ ủng hộ Jungkook 

Người hâm mộ ủng hộ Jungkook

Trước đó, rất nhiều lần BTS đã phải phát hoàng khi bị fans cuồng tấn công đột ngột. Có thể kể đến trường hợp khi BTS livestream để mừng sinh nhật J-Hope trong không khí vô cùng vui vẻ ở Nhật Bản thì một gương mặt lạ bất ngờ xô cửa, thò đầu vào và chụp ảnh lia lịa.

Netizen tưởng rằng nhân vật này chỉ là nhân viên trong ekip của nhóm song sau đó lại tá hỏa khi phát hiện ra đây là một thành viên trong nhóm fan cuồng hay một nhóm sasang fans đã đột nhập vào phòng riêng, làm loạn và lén chụp ảnh khi em út Jungkook tắm đang tắm. Được biết sau sự cố này, nhóm nhạc nhà Big Hit đã phải đổi khách sạn khác để an toàn hơn. 

Mạnh tay như Jungkook (BTS) chặn luôn các cuộc gọi từ fans cuồng khi đang livetreams trực tiếp 3 

BTS bị fans cuồng tấn công  

BTS bị fans cuồng tấn công

BTS được biết đến là nhóm nhạc đình đám xứ Hàn với lượng fans vô cùng hùng hậu. Bên cạnh những fans chân chính, nhóm nhạc Kpop này còn có một lượng fan cuồng theo đuôi vô cùng đông đảo và ngày càng gia tăng với những hành động quá khích đến mức rùng mình, khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop vô cùng phẫn nộ.  Chính vì những bộ phận sasang fans này đã làm cho sự an toàn, riêng tư của BTS nói riêng và idols Kpop nói chung đang bị đe dọa nghiêm trọng. 

Giúp Tiin sửa lỗi