Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mariah Carey hôn bồ trẻ sau hơn một tháng chia tay tỷ phú

Sau khi bị tỷ phú James Parker hủy hôn, diva nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc mới bên vũ công kém cô 13 tuổi - Bryan Tanaka.

Theo US Magazine, sau khi Mariah Carey kết thúc ba buổi biểu diễn ở thành phố Honolulu, Hawaii cuối tháng 11, cô và vũ công Bryan Tanaka ở lại một resort gần đó để nghỉ ngơi. Những hình ảnh thân mật của họ được paparazzi ghi lại ngày 28/11, phát tán hôm 1/12.

 

Sau khi bị tỷ phú James Parker hủy hôn, Mariah Carey từng lên tiếng rằng cô hoàn toàn thấy ổn

Nguồn tin miêu tả hai người quấn quýt không rời. Họ cùng đi bơi, Bryan bế thốc danh ca 46 tuổi lên để hôn. Nữ ca sĩ sà vào lòng người tình và âu yếm anh. Sau đó, họ nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển. Có lúc, Bryan còn cao hứng cõng Mariah Carey.

 

Nhiều fan chúc phúc cho Mariah Carey và Bryan Tanaka

Bryan Tanaka là vũ công gốc Nhật Bản, 33 tuổi. Gần đây, khi những hình ảnh thân mật của Bryan và nữ danh ca bị lan truyền, nhiều nguồn tin cho rằng anh chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa cô và tỷ phú James Parker tan vỡ hồi tháng 10. Một số người còn gọi anh là 'kẻ đào mỏ'. Tuy nhiên, đại diện của Mariah Carey khi đó giải thích hai người chỉ là bạn bè.

Mới đây, Bryan cũng bộc lộ tình cảm với Mariah Carey bằng cách thể hiện niềm tin rằng cô giành được giải Grammy 2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi