Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ Nam Em, Mariah Carey cũng phải đấu tranh với bệnh rối loạn tâm lý suốt 17 năm

Thông tin mới chia sẻ của nữ diva khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và cảm thông.

Lần đầu tiên, Mariah Carey tiết lộ câu chuyện mình bị rối loạn lưỡng cực (bệnh thay đổi cảm xúc, hành vi hưng cảm - trầm cảm liên tục). Nữ diva vừa trả lời phỏng vấn của tạp chí People, cô cho biết đã phát bệnh năm 2001 sau khi phải vào viện điều trị vì sụp đổ tinh thần, nhưng từ chối công bố cho đến nay.

Mariah Carey dũng cảm chia sẻ câu chuyện bị bệnh tâm lý. 

Mariah Carey dũng cảm chia sẻ câu chuyện bị bệnh tâm lý.

Như vậy trong 17 năm qua, Mariah Carey đã phải sống với căn bệnh rối loạn tâm lý này. Nữ ca sĩ cho biết cô từng không muốn tin chuyện này xảy ra với mình. Trước đây, Mariah chỉ nghĩ mình bị chứng mất ngủ do làm việc quá nhiều.

‘Cho đến gần đây, tôi sống trong phủ nhận, cô lập và sợ hãi rằng có người sẽ phơi bày. Gánh nặng này quá lớn để mang trên mình và đơn giản là tôi không thể chịu được nữa. Tôi đi chữa trị, tôi ở gần những người tích cực và trở lại làm việc yêu thích - viết và sản xuất nhạc' - Mariah Carey xúc động chia sẻ.

Nữ diva xuất hiện trên trang bìa tạp chí People số mới nhất. 

Nữ diva xuất hiện trên trang bìa tạp chí People số mới nhất.

Được biết, rối loạn lưỡng cực là một căn bệnh mà người bệnh phải sống chung hằng ngày. Họ có thể có những hành vi nguy hiểm bởi lúc thì quá buồn, lúc quá vui. Mariah Carey đang được điều trị liên tục, cô uống thuốc để đối phó với giai đoạn trầm cảm và hứng cảm mà có thể gây nên chứng mất ngủ, khó chịu hoặc hiếu động.

Hiện tại, Mariah cho biết cô đã ổn hơn và không cảm thấy quá mệt mỏi. Cô cũng hy vọng những người mắc cùng căn bệnh sẽ không cảm thấy tự ti về bản thân. Chủ nhân hit We Belong Together chia sẻ: ‘Tôi không cho phép căn bệnh kiểm soát và định nghĩa con người tôi.'

Mariah Carey - It's Like That 

Trong quá khứ, Mariah Carey từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với ông chủ hãng ghi âm Sony Music Entertainment. Cô chia sẻ về câu chuyện này trong album The Emancipation Of Mimi (2015) với ca khúc điển hình It's Like That We Belong Together. Mariah Carey hiện đang chung sống cùng hai con sinh đôi, kết quả của cuộc hôn nhân với Nick Cannon (hiện đã ly dị).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi