Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mark (GOT7) xin lỗi người hâm mộ vì bị nghi ngờ liên quan tới group chat tình dục của Jung Joon Young

Thành viên GOT7 đã gửi lời xin lỗi tới fans vì đã để mọi người lo lắng.

Rapper chính của GOT7 thời gian gần đây khiến netizen xứ Hàn vô cùng hoang mang khi bị nghi ngờ liên quan tới vụ bê bối tình dục 'Burning Sun'. 

Mark (GOT7) bị nghi ngờ liên quan tới group chat tình dục của Jung Joon Young 

Mark (GOT7) bị nghi ngờ liên quan tới group chat tình dục của Jung Joon Young

Được biết, nguyên nhân là do phát thanh viên chương trình 'AfreecaTV' Yeolmae đã tố bạn trai cũ là Changbum (100%) chia sẻ clip sex của cả hai trong một phòng chat trên KakaoTalk có mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Jung Joon Young, Lee Jong Hyun (CNBlue), Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T.Island), Seungri (cựu thành viên Big Bang).

Thật không may, khi hình ảnh đoạn tin nhắn được nữ BJ tung lên để làm bằng chứng cho lời nói của mình, nhiều cư dân mạng cực sốc khi xuất hiện tên một thần tượng Kpop nổi tiếng khác là Mark của GOT7.

Changbum và BJ Yeolmae 

Changbum và BJ Yeolmae

Trên thực tế, Yeolmae chỉ nhắc đến 'Mark' mà không đề cập đến GOT7, tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng suy đoán từ việc bạn trai cũ của cô vốn là bạn thân của nam ca sĩ. 

Đoạn hội thoại khiến nam ca sĩ bị nghi ngờ  

Đoạn hội thoại khiến nam ca sĩ bị nghi ngờ 

Rất nhiều cư dân mạng cũng yêu cầu phát thanh viên 'AfreecaTV' lên tiếng về sự việc và cô đã phủ nhận thông tin này nhưng dường như người hâm mộ vẫn rất thất vọng với trưởng nhóm GOT7. Chính vì vậy, anh chàng đã viết một bức thư để gửi lời xin lỗi tới fans của mình. Cụ thể, nam ca sĩ viết: 

'Xin chào. Tôi là Mark.

Đầu tiên, tôi chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ và yêu mến chúng tôi Got7.

Và tôi muốn nói tôi xin lỗi. Tôi chân thành xin lỗi vì đã làm tổn thương những người hâm mộ và làm các bạn thất vọng. Tôi biết rất rõ những điều khiến fans buồn và tôi sẽ cố gắng hết sức để không có chuyện như thế này xảy ra lần nữa. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để những người hâm mộ không bị tổn thương và trở thành một Mark tiến bộ hơn.

Một lần nữa tôi thành thật xin lỗi'. 

Lời xin lỗi của Mark  

Lời xin lỗi của Mark 

Ngay sau khi Mark đăng bài, JYP Entertainment cũng đưa ra một tuyên bố với kế hoạch hành động pháp lý chống lại những tin đồn sai sự thật. Đại diện công ty cho biết: mọi lời cáo buộc và hình phạt hình sự đều dựa trên luật phỉ báng và hơn thế nữa nhiều hình thức khác có thể được đưa ra ngay lập tức khi những kẻ ác ý cố tình tạo ra và lan truyền thông tin bôi nhọ về nghệ sĩ.

GOT7  

GOT7 

 

Giúp Tiin sửa lỗi