Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mất tích' bấy lâu, Mai Tài Phến lần đầu xuất hiện trở lại cùng Mỹ Tâm khiến dân tình dậy sóng

Lộ ảnh Mai Tài Phến đi ăn cùng Mỹ Tâm, còn thân mật ngồi cạnh 'người tình tin đồn', khiến cộng đồng mạng rần rần.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh mang ý nghĩa comeback sau hơn 1 năm vắng bóng của Mai Tài Phến. Đáng chú ý là trong ảnh, người ngồi cạnh nam diễn viên điển trai không ai khác chính là 'bạn gái tin đồn' - Mỹ Tâm. Được biết, Mai Tài Phến và nàng 'Hoạn mi tóc nâu' đã cùng hội bạn thân tổ chức một buổi ăn uống vô cùng ấm cúng, trong đó còn có sự xuất hiện đặc biệt của anh trai ruột Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến ngồi cạnh Mỹ Tâm trong bức ảnh mới nhất

Mai Tài Phến ngồi cạnh Mỹ Tâm trong bức ảnh mới nhất

Có thể thấy, Mai Tài Phến có mối quan hệ khá tốt với 'đàn chị' Mỹ Tâm lẫn người thân của cô, chỉ việc nhìn vị trí ngồi của cả hai trong bức ảnh cũng đủ biết. Dù cặp đôi đã sớm lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò từ tận 1 năm về trước, song người hâm mộ vẫn không khỏi phấn khích và nhiệt liệt 'đẩy thuyền' khi nhìn thấy Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện trong cùng một khung hình.

'Mất tích' bấy lâu, Mai Tài Phến lần đầu xuất hiện trở lại cùng Mỹ Tâm khiến dân tình dậy sóng 1

'Mất tích' bấy lâu, Mai Tài Phến lần đầu xuất hiện trở lại cùng Mỹ Tâm khiến dân tình dậy sóng 2

'Mất tích' bấy lâu, Mai Tài Phến lần đầu xuất hiện trở lại cùng Mỹ Tâm khiến dân tình dậy sóng 3

Sau khi trở thành 'người tình màn ảnh' của nhau qua bộ phim điện ảnh 'Chị trợ lý của anh', Mai Tài Phến và Mỹ Tâm bắt đầu dính nghi vấn 'phim giả tình thật'. Trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm ngoái, cặp đôi bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật quá mức tình bạn trên máy bay như 'nựng má', lau mặt, đặt tay lên đùi,...

Ngoài việc bị đồn đi du lịch chung, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến còn thường bị soi mặc đồ đôi, mang giày cặp, họ cũng không ngại thể hiện những hành động tình cảm trước ống kính truyền thông. Lúc bấy giờ, nhiều fan chắc nịch chuyện cặp đôi đang bí mật hẹn hò, cho đến khi Mỹ Tâm chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn yêu đương với đàn em kém tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi