Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Matt Liu cho rằng Hương Giang chính là 'định mệnh' của mình qua chi tiết này, hội FA tha hồ ghen tị

Sự trùng hợp này khiến cho người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Có thể nói rằng, hiện tại Hương Giang là một trong những mỹ nhân Vbiz may mắn cả về tình duyên và sự nghiệp. Giờ đây, cô nàng đang hạnh phúc bên chàng CEO trẻ Matt Liu sau khi được se duyên trong Người Ấy Là Ai. Cặp đôi cùng nhau đi du lịch riêng, Matt Liu còn tặng cả chiếc xe tiền tỉ cho Hương Giang chỉ sau hơn 2 tháng hẹn hò. 

Cặp đôi liên tục cho dân tình ăn 'cẩu lương' từ lúc hẹn hò cho đến nay!

Cặp đôi liên tục cho dân tình ăn 'cẩu lương' từ lúc hẹn hò cho đến nay!

Dù Hương Giang có khẳng định rằng cả hai sẽ hạn chế công khai chuyện yêu đương nhưng họ vẫn có những động thái liên quan đến nhau trên mạng xã hội. Cách đây ít phút, Matt Liu còn chia sẻ lại một bài viết cách đây 8 năm của Hương Giang.

Cụ thể, tại thời điểm đó, Hoa hậu chuyển giới có viết: 'Theo truyền thuyết, vào thứ 7 ngày 7 tháng 7, hai người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được ở bên nhau trọn đời...' Chia sẻ lại bài viết của bạn gái, Matt Liu cũng phải ngạc nhiên: 'Destiny 07/07/2012?' (Tạm dịch 'Định mệnh 07/07/2012?')

Bài đăng của Matt Liu. 

Bài đăng của Matt Liu. 

Ngay lập tức, story của Matt Liu đã được các cư dân mạng 'mổ xẻ' và phân tích vì không mấy ai hiểu được anh chàng đang ẩn ý điều gì. Theo đó, một cư dân mạng đã để lại bình luận giải thích: 'Theo mình nghĩ đó như là định mệnh của Chị Giang và Anh Matt ấy. Vì anh Matt sinh ngày 07/07, trong chương trình Người ấy là ai, anh ấy để hashtag là 07/07, chị Giang cũng bảo số 7 là số may mắn đối với chị, rồi hai người đến với nhau. Còn đây là kỉ niệm mà facebook nhắc lại từ ngày 07/07/2012 của chị Giang viết cách đây 8 năm. Đúc kết lại nó như Định Mệnh của 2 người'. 

Matt Liu cho rằng Hương Giang chính là 'định mệnh' của mình qua chi tiết này, hội FA tha hồ ghen tị 2

Matt Liu cho rằng Hương Giang chính là 'định mệnh' của mình qua chi tiết này, hội FA tha hồ ghen tị 3\

Ngày ngày 'thả thính' thế này sao dân tình chịu nổi đây Hương Giang - Matt Liu ơi!

Ngày ngày 'thả thính' thế này sao dân tình chịu nổi đây Hương Giang - Matt Liu ơi!

Lời giải thích khá hợp lý trên được đông đảo cư dân mạng thích thú và ủng hộ nhiệt tình. Thực tế, 07/07 chính là sinh nhật của Matt Liu và cũng là hashtag mà anh chàng đã lựa chọn tại tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai vừa qua. 

Góp ý cho Tiin