Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang thẳng thắn chất vấn Matt Liu: 'Anh có dùng Tinder không?'

Tuy chỉ là một clip đùa vui nhưng qua đó có thể thấy rõ câu trả lời của cặp đôi về ồn ào cô gái 'hám fame' tố đại gia Matt Liu quẹt Tinder gạ tình vừa qua.

Mới đây trên Instagram của mình, Matt Liu đã đăng tải một bài viết mới và ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, chàng CEO đã có những khoảnh khắc tụ hội vui vẻ cùng bạn gái hoa hậu và hai người em thân thiết của cô nàng là Đức Phúc và Erik.

Tuy thiếu Hoà Minzy, nhưng hai chàng trai còn lại của gia đình Hoa dâm bụt vẫn biết cách tạo bất ngờ khi đặt hẳn một chiếc bánh kem có gắn hình Matt Liu và Hương Giang để đánh dấu kỉ niệm và chúc mừng cặp đôi.

Hương Giang và Matt Liu ngọt ngào bên nhau mặc kệ lùm xùm tình ái. Hương Giang và Matt Liu ngọt ngào bên nhau mặc kệ lùm xùm tình ái.

Hương Giang và Matt Liu ngọt ngào bên nhau mặc kệ lùm xùm tình ái.

Không chỉ dừng ở đó, Hương Giang cũng đăng tải lên trang mạng xã hội của mình một clip vui đùa nhưng cũng là lời khẳng định đanh thép về ồn ào 'từ trên trời rơi xuống vừa qua. Trước đó, một hot girl bất ngờ 'tố cáo' bị Matt Liu 'gạ tình' qua ứng dụng hẹn hò Tinder tận 51 tuần trước. Bằng chứng là một câu chào đơn thuần khiến công chúng hoang mang.

Không để khán giả chờ đợi lâu, đại gia Singapore mới đây chính thức lên tiếng bằng cách thẳng thắn đối diện với Hương Giang. Theo đó, trong buổi hẹn hò vào tối qua, hoa hậu chuyển giới trực tiếp hỏi 'người ấy' để làm sáng tỏ. 

Trước đó, Hương Giang cũng lên tiếng 'khịa nhẹ' ai đó.

Trước đó, Hương Giang cũng lên tiếng 'khịa nhẹ' ai đó.

Bên cạnh bức ảnh lung linh được đăng tải là dòng caption được Matt Liu viết vô cùng ẩn ý, khiến không ít người cảm thấy thích thú. Cụ thể anh chàng viết: 'Hi em...'. Sự trùng hợp dường như có chủ đích của Matt Liu với bạn gái khiến nhiều người hào hứng, khi cách đây vài giờ Hương Giang cũng có dòng status tương tự trên facebook cá nhân.

Hương Giang thẳng thắn chất vấn Matt Liu: 'Anh có dùng Tinder không?' 3

Sau khi chính thức thành đôi, Matt Liu và Hương Giang được nhiều người ủng hộ vì quá đẹp đôi

Sau khi chính thức thành đôi, Matt Liu và Hương Giang được nhiều người ủng hộ vì quá đẹp đôi
Góp ý cho Tiin