Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mâu Thủy sẽ nghĩ sao khi nhìn thấy Ngọc Trinh đội sách catwalk 'ngon lành cành đào' như thế này!

Với thử thách đi catwalk cùng quyển sách đặt trên đầu, trong khi Mâu Thủy làm khán giả thất vọng vì bị rơi thì Ngọc Trinh lại 'đi ngon lành' khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Sau khi tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' lên sóng, ứng cử viên sáng giá năm nay Mâu Thủy khiến người xem vô cùng thất vọng khi đã không thể hoàn thành được thử thách được xem là quá đỗi quen thuộc với những chân dài làng mẫu.

Cụ thể, trong phần thử thách đi catwalk cùng quyển sách đặt trên đầu, Mâu Thủy khiến khán giả vô cùng thất vọng khi làm rơi giữa chừng. Điều khó có thể chấp nhận đối với một chân dài đã từng tham gia 'chinh chiến' ở nhiều đấu trường thời trang quốc tế.

 

Tưởng chừng Mâu Thủy sẽ có màn thể hiện catwalk tốt nhất nhưng chỉ với những bước đi đầu tiên Quán quân Vietnam's Next Model 2013 đã khiến khán giả vô cùng thất vọng vì đã làm rơi sách xuống đất.

Trong khi câu chuyện của Mâu Thủy vừa kịp lắng xuống thì mới đây Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô tự thực hiện thử thách này khiến người xem vô cùng thán phục. Bên cạnh việc tự nhận đội sách catwalk là thử thách dễ dàng thì mỹ nhân với vòng eo 56 còn kèm theo dòng status 'Đi ngon lành kaka'.

Việc Ngọc Trinh đăng tải phần trình diễn catwalk của bản thân với màn đội sách trên đầu khiến không ít khán giả đều nghĩ ngay đến phần thực hiện không tốt của Mâu Thủy trước đó. Nhiều người còn tự đặt câu hỏi, Quán quân Vietnam's Next Model 2013 sẽ nghĩ như thế nào khi xem hình ảnh này của Ngọc Trinh?

 

Ngọc Trinh dễ khiến người xem liên tưởng đến thử thách gần đây của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' mà trong đó, Mâu Thủy thực hiện không hề tốt.

Xem thêm: Trọn vẹn top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong một video

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi