Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh chàng rể Justin Bieber trong mắt bố vợ: thích những thứ bóng loáng, có tấm lòng bao la

Trong buổi phỏng vấn với TMZ, ông Stephen Baldwin, bố ruột của Hailey đã dành nhiều lời khen có cánh cho chàng rể.

Đám cưới của giọng ca As Long As You Love Me và chân dài Hailey Baldwin là một trong những sự kiện được người hâm mộ khắp nơi ngóng chờ đầu năm 2019. Mới đây, bố của Hailey, Stephen Baldwin, 52 tuổi đã có nhiều lời chia sẻ về con rể của mình trong buổi phỏng vấn với TMZ.

'Hóa ra chúng tôi cũng khá giống nhau về cách suy nghĩ. Cậu ấy cũng thích những thứ bóng loáng. Khi nảy ra được ý tưởng nào, cậu ấy sẽ thực hiện nó nhanh chóng', Baldwin khẳng định.

Hailey và bố - Stephen Baldwin (Ảnh: justjared.com)

Hailey và bố - Stephen Baldwin (Ảnh: justjared.com)

Không những thế, nam diễn viên còn nhận xét rằng: 'Điều tuyệt nhất về Justin là cậu ấy có một tấm lòng bao la. Cậu ấy yêu thương người khác và mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Cậu ấy cũng giống tôi ở chỗ không chịu trưởng thành và muốn được làm một đứa trẻ to xác. Cậu ấy thích tận hưởng niềm vui và tiếng cười mà cuộc đời này mang lại. Tôi nghĩ cậu ấy là một người chân thật, đó là điều tuyệt vời nhất. Cậu ấy muốn tạo sự khác biệt trong thế giới này. Justin muốn thấu hiểu cuộc sống của người khác. Cậu ấy cũng rất khiêm nhường và có một trái tim nhân hậu dành cho mọi người'.

Qua những gì chia sẻ, có thể thấy Stephen Baldwin và cả gia đình đều rất ưng ý và hài lòng khi có được chàng rể điển trai, hát hay và tốt bụng này. Ông rất tin tưởng vào giọng ca 'Baby' vì 'Cậu ấy biết rõ mình muốn gì, biết theo đuổi tương lai và ước mơ đã định sẵn cho mình, như việc xây dựng gia đình riêng và nhiều chuyện khác'.

Hailey từng được bố giới thiệu với Justin Bieber từ năm 2011.

Hailey từng được bố giới thiệu với Justin Bieber từ năm 2011.

Justin Bieber tạm dừng ca hát để dành thời gian cho vợ mới cưới. Cả hai luôn gắn bó như hình với bóng thời gian qua.

Justin Bieber tạm dừng ca hát để dành thời gian cho vợ mới cưới. Cả hai luôn gắn bó như hình với bóng thời gian qua.

Gần đây, cặp vợ chồng trẻ Justin và Hailey lại khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán khi bất ngờ hoãn ngày tổ chức đám cưới lần thứ 3 vì một số người thân không thể đến dự. Dẫu vậy, nói về điều này, ông Stephen trấn an các fan: 'Hai đứa nó phải hao tốn khá nhiều tâm trí để điều phối việc tổ chức đám cưới, và cả hai bên gia đình cũng phải cố gắng thu xếp được chuyện di chuyển tới đó. Tôi không chắc khi nào sẽ có quyết định cuối cùng, nhưng mọi chuyện vẫn đang được chuẩn bị ổn thỏa'.

Justin và Hailey đã chính thức thành vợ chồng sau khi đăng ký kết hôn tại Tòa án hôn nhân New York hồi tháng 9/2018 vừa qua. Báo chí cũng đưa tin đôi vợ chồng trẻ dự định mua căn hộ ở Los Angeles làm nơi sinh sống sau hôn lễ.

Giúp Tiin sửa lỗi