Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mấy ai được thần thái như Tăng Thanh Hà, mặc áo dài đi dự đám cưới bạn thân trông cũng rất quý tộc

Hình ảnh Tăng Thanh Hà trong thiết kế áo dài phong cách Sài Gòn thập niên 60 khiến người hâm mộ không thể rời mắt vì quá đẳng cấp.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đăng tải lên Instagram cá nhân loạt hình ảnh dự đám cưới một người bạn. Đám cưới được tổ chức theo phong cách quý tộc với dàn khách mời sang trọng, trong đó tất cả các cô gái dự tiệc đều diện áo dài truyền thống kiểu Sài Gòn thập niên 60.

Điểm ấn tượng nhất là 'ngọc nữ màn ảnh Việt' chỉ diện một thiết kế có họa tiết hoa đơn giản màu xanh nhẹ, mái tóc buông xõa tự nhiên, trang điểm giản đơn nhưng vẫn toát lên một thần thái quý tộc ít ai sánh được.

Mấy ai được thần thái như Tăng Thanh Hà, mặc áo dài đi dự đám cưới bạn thân trông cũng rất quý tộc 0

Mấy ai được thần thái như Tăng Thanh Hà, mặc áo dài đi dự đám cưới bạn thân trông cũng rất quý tộc 1

Mấy ai được thần thái như Tăng Thanh Hà, mặc áo dài đi dự đám cưới bạn thân trông cũng rất quý tộc 2

Có thể nói, sức hút của Tăng Thanh Hà không hoàn toàn nằm ở lối sống 'sạch' mà còn nhờ một nhan sắc kiêu sa không cần tới sự tô điểm của trang sức, áo quần hay son phấn. Đó cũng là lý do mà 6 năm rời showbiz, người đẹp vẫn có một lượng fan hâm mộ khổng lồ theo dõi trên mạng xã hội.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi