EXO 

EXO band là nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2011. Nhóm có tổng cộng 12 thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia đều về hoạt động ở 2 thị trường này là EXO-K và EXO-M.

Năm 2014, 2 thành viên Trung Quốc là Kris và Luhan đã đệ đơn kiện chống lại công ty SM Entertainment để chấm dứt hợp đồng của mình. Hiện tại nhóm hoạt động với 10 thành viên. 

Danh sách các bài hát và album đã làm nên tên tuổi EXO: 

Đĩa đơn của EXO: What is Love (2012); HISTORY (2012); MAMA (2012); Miracles in December (2013)

Mini-album của EXO: Overdose(2014); MAMA (2012) 

Album của EXO: XOXO (Kiss&Hug) (2013) 

Album đặc biệt của EXO: Miracles in December (2013)

Tiin.vn trên Facebook

Mấy ai như EXO, sang tận Dubai tổ chức fanmeeting tại tòa nhà cao nhất thế giới

EXO

Lần đầu tiên trong lịch sử của Dubai Fountain, một bài hát của nhóm nhạc Kpop được sử dụng làm nhạc nền cho buổi công chiếu nhạc nước lớn thứ 2 thế giới.

Hồi tháng 11/2017, các trang báo của Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về sự việc có một không hai - bài hát 'Power' của EXO được lựa chọn làm ca khúc nhạc nền khai mạc buổi công chiếu nhạc nước tại Dubai Fountain - đài phun nước lớn thứ hai trên thế giới.

Clip: The Dubai Fountain phát bài POWER

Ngày 16/1 vừa qua, các chàng trai vàng nhà SM (trừ D.O. và Lay) đã mang Kpop 'bay' tới thành phố giàu có bậc nhất thế giới và tận hưởng thời gian thú vị tại đây. Dubai Fountain tọa lạc trên hồ nhân tạo Burj Khalifa thuộc khu trung tâm phát triển Dubai Downtown của thành phố Dubai. Lễ phun nước tại đây là lễ hội thường niên thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm tại thành phố này.

Mấy ai như EXO, sang tận Dubai tổ chức fanmeeting tại tòa nhà cao nhất thế giới 0

Trước EXO thì Michael Jackson, Whitney Houston, Adele,... là những nghệ sĩ vinh dự có ca khúc được sử dụng làm nhạc nền ở sự kiện này. Sự lựa chọn ca khúc 'Power' của EXO đã cho thấy rằng thành phố giàu sang nhất thế giới này có để tâm tới nền âm nhạc Hàn Quốc, đặc biệt là một tên tuổi đẳng cấp như EXO.

Tại đây các thành viên đã cùng người dân Dubai và du khách thưởng thức màn trình diễn nhạc nước quy mô 218 triệu đô - niềm tự hào của người dân Dubai này. Các thành viên EXO đều tỏ ra rất hào hứng, họ không chỉ tận hưởng buổi biểu diễn trên nền nhạc là ca khúc của chính mình mà còn quay hình và đăng tải lên tài khoản instagram cá nhân.

Mấy ai như EXO, sang tận Dubai tổ chức fanmeeting tại tòa nhà cao nhất thế giới 1

Cũng trong dịp này, EXO đã tổ chức buổi fanmeeting tại tòa nhà cao nhất thế giới - Burj Khalifa. Ngoài hình ảnh buổi biểu diễn nhạc nước, các thành viên còn đăng tải hình ảnh họ chụp cùng Issam Kazim - người đại diện, CEO giàu có và cũng chính là nhà tổ chức của sự kiện.

Mấy ai như EXO, sang tận Dubai tổ chức fanmeeting tại tòa nhà cao nhất thế giới 2 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi