Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Cát Tường nhăn mặt, phản ứng trên sóng truyền hình khi bị đàn em chê yêu thiếu kiểm soát

MC Cát Tường tỏ thái độ khi bị Vũ Mạnh Cường nói rằng chị yêu đương quá cuồng nhiệt và thiếu kiểm soát.

Tham gia chương trình truyền hình Tình khúc giao mùa, MC Cát Tường gây bất ngờ cho khán giả khi phản ứng 'gắt' với đàn em Vũ Mạnh Cường. Cụ thể, tại chương trình này, Cát Tường - Vũ Mạnh Cường, Hà Thu cùng được giao nhiệm vụ làm MC. Khi giới thiệu về chủ đề 'Như đã dấu yêu', Cát Tường - Vũ Mạnh Cường - Hà Thu mới vui vẻ nói về trải nghiệm của bản thân với tình cũ.

Theo Cát Tường, hai từ 'Như đã có thể khiến mọi người nghĩ đến những mối tình, kỷ niệm đẹp đã trải qua. Vũ Mạnh Cường thì có suy nghĩ ngược lại. Anh cho rằng cụm từ dễ làm người ta liên tưởng đến chuyện buồn.

MC Cát Tường.

MC Cát Tường.

Cát Tường liền phản đối: 'Chuyện đã qua trong tình yêu có nhiều cung bậc khác nhau. Không phải chuyện gì thiếu trọn vẹn là đau khổ. Đó là những kỷ niệm đẹp mà mỗi chúng ta sẽ giữ kín trong một ngăn của tâm hồn'.

Bị MC Cát Tường bắt bẻ, Vũ Mạnh Cường liền 'bóc phốt' đàn chị: 'Chị Tường nói chuyện tình yêu nghe rất nhẹ nhàng, từng trải. Nhưng khi đối diện những cuộc tình, chị lúc nào cũng cuồng nhiệt, đậm đà và thiếu kiểm soát'.

MC Cát Tường nhăn mặt, phản ứng trên sóng truyền hình khi bị đàn em chê yêu thiếu kiểm soát 1

Cát Tường - Hà Thu - Vũ Mạnh Cường.

Cát Tường - Hà Thu - Vũ Mạnh Cường.

Trước nhận định của đàn em, Cát Tường nhăn mặt, chau mày rồi phản ứng lại ngay lập tức: 'Ai nói? Em nói như thể em yêu chị vậy. Chị không kiểm soát hồi nào? Khi yêu chị rất cuồng nhiệt, nhưng là cuồng nhiệt trong sự tỉnh táo'.

Cát Tường là MC quen mặt của các chương trình truyền hình. Trước khi nổi tiếng như hiện tại, Cát Tường từng có thời gian đau khổ, tổn thương vì hôn nhân tan vỡ. Năm 2003, Cát Tường kết hôn với 1 Việt Kiều nhưng đã chia tay sau khi chị sinh con gái. Nhiều năm qua, Cát Tường làm mẹ đơn thân. Chị có hẹn hò với 1 số người nhưng sau đó cũng đường ai nấy bước.

MC Cát Tường nhăn mặt, phản ứng trên sóng truyền hình khi bị đàn em chê yêu thiếu kiểm soát 3

Cát Tường và con gái.

Cát Tường và con gái.

'Tường cũng hơn 40 tuổi, đã ly hôn, con cũng đã lớn, Tường được quyền ở chung, dọn ra ngoài ở nhưng Tường không muốn làm điều đó mặc dù rất muốn vì Tường chỉ sợ ba mẹ buồn, dù biết là nếu mình quyết định làm thì ba mẹ cũng không thể ngăn cản. Tường có đi chơi ở đâu dù có về muộn thì cũng về nhà ngủ, đôi khi đi chơi cũng vẫn phải nói dối' - Cát Tường từng chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi