Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC của 'Running Man' là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc

Người dẫn chương trình Yoo Jae ​Suk xếp vị trí cao nhất trong cuộc bình chọn của đài KBS.

Ngày 8/10, đài truyền hình KBS đưa tin trong cuộc khảo sát công khai 'Nhân vật - nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc', Yoo Jae ​Suk chiếm vị trí đầu bảng. Đây không phải lần đầu tiên MC nổi tiếng nhận được sự ưu ái của người hâm mộ.

 

MC Yoo Jae ​Suk.

Yoo Jae ​Suk sinh năm 1972, là MC của hàng loạt chương trình thực tế ăn khách Hàn Quốc như: Infinite Challenge (đài MBC), Happy Together (KBS), Running Man (SBS)... Anh là gương mặt giải trí giành 11 giải Daesang (từ năm 2005 đến năm 2014) của cả 3 nhà đài lớn.

Yoo Jae ​Suk ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ sự hoạt ngôn, tính cách chu đáo và nhiệt tình. Anh là một trong số ít người nổi tiếng tại Hàn không có anti-fan.

Đứng thứ hai trong cuộc bình chọn là Kim Byung Man - thành viên chương trình Law of the Jungle (SBS). Anh sinh năm 1975, là nghệ sĩ hài được yêu thích tại Hàn Quốc nhiều năm nay. Lối diễn duyên dáng, hài hước của Kim Byung Man chiếm cảm tình của khán giả.

 

Danh hài Kim Byung Man.

Kim Yuna - vận động viên trượt băng nghệ thuật xuất sắc Hàn Quốc - xếp vị trí thứ ba. Cô là một trong những nữ vận động viên trượt băng hàng đầu thế giới. Trong sự nghiệp thi đấu, người đẹp sinh năm 1990 đã giành nhiều vinh quang trong nước và quốc tế.

 

Vận động viên trượt băng, nhân vật truyền thông nổi tiếng Kim Yuna.

Ngoài ra, Kim Yuna cũng là 'nữ hoàng quảng cáo' tại Hàn. Cô liên tục xuất hiện trong những bộ hình, video quảng cáo, trang bìa các tạp chí nổi tiếng và đại diện cho hơn 10 thương hiệu lớn nhỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi