Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Đại Nghĩa thực hiện hỗ trợ trực tiếp những người gặp khó khăn mỗi suất 10kg gạo ở địa bàn TP HCM giữa đại dịch Covid-19

Những người có hoàn cảnh khó khăn, hoặc thật sự thiếu thốn cần sự giúp đỡ giữa mùa dịch Covid-19 tại TP HCM, có thể liên hệ nghệ sĩ Đại Nghĩa để được hỗ trợ

Sau khi dẫn đầu chuỗi hoạt động ý nghĩa giúp đỡ đồng bào miền Tây chống hạn mặn, Đại Nghĩa lại tiếp tục công trình thiện nguyện của mình khi kêu gọi giúp đỡ trực tiếp những người nghèo, gặp khó khăn tại TP HCM vì dịch Covid-19.

MC Đại Nghĩa thực hiện hỗ trợ trực tiếp những người gặp khó khăn mỗi suất 10kg gạo ở địa bàn TP HCM giữa đại dịch Covid-19 0

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của mình, Đại Nghĩa viết:

Trong địa bàn TP HCM hãy comment ĐỊA CHỈ, TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI NHẬN ( các bạn viết rõ ràng, đừng viết tắt nha ) cho Nghĩa trong những trường hợp sau :

- Nếu nhà các bạn thật sự khó khăn trong mùa dịch này
- Nếu nhà hàng xóm của bạn mà bạn biết họ cũng rất khó khăn
- Nếu bạn biết những người bán vé số đâu đó
- Nếu bạn biết những hoàn cảnh nào đó mà bạn có thể đến tận nơi

Nghĩa sẽ gởi grab hoặc nhờ các cộng sự gởi đến mỗi hoàn cảnh như vậy 10kg gạo. Ở các tỉnh Nghĩa vẫn đang gởi đi với số lượng lớn cho bà con. Còn tại Sài Gòn thì Nghĩa trước mắt sẽ làm cách này để có thể đi sâu đi sát thêm đến với những hoàn cảnh khó khăn ngay lúc này. Khi nhận được gạo, chỉ cần các bạn chụp hình lúc nhận hoặc trao gạo và gởi hình lại cho Nghĩa là được nhé. Cám ơn các bạn nhiều'.

Nhằm chấp hành nghiêm ngặt lệnh phong tỏa xã hội toàn quốc của Thủ Tướng, hầu hết người lao động, công ty lớn nhỏ trên địa bàn TP HCM đều đã ngừng làm việc từ sáng hôm nay 1/4/2020 để bảo đảm sức khỏe của bản thân và cộng đồng bởi dịch Covid-19. Trong đó có cả người bán vé số, nhặt ve chai, những người nghèo cũng phải bắt buộc nghỉ việc vì tình hình xã hội không cho phép.

Rất nhiều hoàn cảnh được Đại Nghĩa giúp đỡ kịp thời ngay khi có thông tin được cộng đồng mạng cung cấp
MC Đại Nghĩa thực hiện hỗ trợ trực tiếp những người gặp khó khăn mỗi suất 10kg gạo ở địa bàn TP HCM giữa đại dịch Covid-19 3
Rất nhiều hoàn cảnh được Đại Nghĩa giúp đỡ kịp thời ngay khi có thông tin được cộng đồng mạng cung cấp

 

Chưa kể còn có những người già neo đơn, những người không chốn dung thân giữa Sài Gòn rộng lớn. Do đó đang có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn chồng chất khó khăn khi không có nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống hằng ngày, không đủ khả năng chăm lo cho bản thân và gia đình.

Hành động giúp người gặp khó khăn của Đại Nghĩa nhận được nhiều lời khen ngợi

Hành động giúp người gặp khó khăn của Đại Nghĩa nhận được nhiều lời khen ngợi

Cho nên hoạt động ý nghĩa mang tính chất kịp thời và cần thiết đến từ MC Đại Nghĩa ngay lúc này, quả thật là điều đáng quý đối với những người lâm vào tình trạng bế tắc về tài chính trên TP HCM.

Theo như Đại Nghĩa chia sẻ thì mỗi người gặp khó khăn sẽ được anh hỗ trợ 1 suất/ 10 kg gạo để trang trải phần nào cuộc sống sinh hoạt giữa đại dịch Covid-19. Ngoài TP HCM, thì Đại Nghĩa cũng sẽ gửi số lượng lớn lương thực trợ giúp những người dân gặp khó khăn ở các tỉnh. Việc làm từ thiện của nam MC đang nhận về rất nhiều sự ủng hộ lẫn lời tán dương từ người hâm mộ. Cộng đồng mạng cho rằng Việt Nam cần lắm nhiều nhà hảo tâm như Đại Nghĩa để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn, cùng nhà nước và nhân dân vượt qua thời điểm vô cùng khắc nghiệt này.
Hiện tại, bài viết của Đại Nghĩa đang được chia sẻ rất rộng rải, góp phần cứu giúp được nhiều hơn những con người thật sự gặp khó khăn trên khắp cả nước.

Giúp Tiin sửa lỗi