Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê bai nông nổi, MC Hoàng Linh lên tiếng: 'Đời tớ, tớ sống'

MC Hoàng Linh đáp trả antifan rằng: '2 đời chồng mà đàng hoàng, tử tế còn hơn 1 đời chồng mà 'quờ quạng' lung tung'.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm giữa vợ chồng MC Nguyễn Hoàng Linh đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng cùng giới truyền thông. Sau một loạt diễn biến như Hoàng Linh ám chỉ chia tay chồng thứ 2, rao bán xe hơi chồng tặng, viết trạng thái xin lỗi mẹ cho đến khi Mạnh Hùng phủ nhận chia tay, tiết lộ lý do bị vợ giận dỗi,... thì cuối cùng cặp đôi đã chính thức làm lành. Hoàng Linh chủ động kết bạn facebook lại với Mạnh Hùng, nhấn like ảnh tình cảm của cặp đôi và còn cùng nhau đưa con về chơi nhà ngoại.

Hoàng Linh và chồng thứ 2 vừa đưa con về thăm quê ngoại.

Hoàng Linh và chồng thứ 2 vừa đưa con về thăm quê ngoại.

Trên trang cá nhân, nữ MC chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình kèm chú thích rất tình cảm, ngọt ngào, khác hẳn với những trạng thái buồn bã, giận dỗi cách đây vài tuần. Tuy nhiên, hành động 'trước sau bất nhất' của cô lại nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Hoàng Linh đã là mẹ 2 con, trải qua 2 đời chồng nhưng hành động vẫn rất nông nổi, cảm tính và khuyên cô lần sau nên nghĩ kỹ trước khi đăng tải điều gì đó trên mạng xã hội.

'Nói thật, trước rất thích chị này nhưng sau khi theo dõi sự bốc đồng gần đây của chị thì chán ặt ra. Chỉ là giận dỗi chồng vu vơ mà dập đầu lạy mẹ như chuyện tày đình lắm, xong rồi lại như chưa hề có gì xảy ra', một dân mạng bình luận.

Ngay sau đó, Hoàng Linh cũng đã có câu đáp trả khá thẳng thắn lại: 'Tập 2 hay tập 20 thì tớ vẫn cứ là tớ thôi bạn ạ. Đời tớ, tớ sống'. Thậm chí, cô còn trả lời bình luận chê mình nông nổi rằng nếu không thích thì đừng vào facebook cô 'lê la'. Mới đây, nữ MC cũng tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khá dài về câu chuyện gây xôn xao của mình thời gian qua.

Trước bình luận tiêu cực của anti-fan, Hoàng Linh đã đăng đàn đáp trả khá gay gắt.

Trước bình luận tiêu cực của anti-fan, Hoàng Linh đã đăng đàn đáp trả khá gay gắt.

Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Hoàng Linh cũng đã đổi trạng thái từ độc thân sang đã kết hôn. Cô kết bạn trở lại với hôn phu và bắt đầu có những tương tác trở lại mạng xã hội. Trước đó, Hoàng Linh và Mạnh Hùng đã đăng ký kết hôn và sống chung cùng nhau nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi