Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC khiến Phạm Băng Băng 'ngã ngựa' có động thái bất ngờ trước án phạt của cô

MC Thôi Vĩnh Nguyên đăng tải trạng thái mới sau khi thông tin về kết quả điều tra của Phạm Băng Băng được tung ra.

Sáng 3/10, làng giải trí Trung Quốc cũng như truyền thông thế giới xôn xao trước thông tin Phạm Băng Băng bị phạt 880 triệu NDT (gần 3000 tỷ đồng) vì trốn thuế.

Ngay sau khi, bản án dành cho Phạm Băng Băng được công bố, MC Thôi Vĩnh Nguyên tiếp tục khiến làng giải trí xôn xao khi úp mở vẫn còn người khác chuẩn bị bị đưa ra ánh sáng.

MC Thôi Vĩnh Nguyên úp mở vẫn còn người nữa chưa bị đưa ra ánh sáng

MC Thôi Vĩnh Nguyên úp mở vẫn còn người nữa chưa bị đưa ra ánh sáng

'Sự thật lần nữa chứng minh, Unbreakable Spirit chính là đại gian dối. Hiện tại người tham gia lừa dối đã có một người bị xử phạt' - Thôi Vĩnh Nguyên viết.

Dòng trạng thái của Thôi Vĩnh Nguyên khiến không ít khán giả cho rằng vẫn còn người nữa chưa bị 'lôi ra ánh sáng'. Trong 1 bài phỏng vấn trước đó, Thôi Vĩnh Nguyên từng tiết lộ, trong ngăn kéo ông chật ních những bản hợp đồng. Vốn là một MC nổi tiếng, lại làm trong giới lâu năm, chắc hẳn Thôi Vĩnh Nguyên biết được hậu quả nếu như tự tung tin đồn thất thiệt. Chính vì vậy, những lời mà MC này nói ra nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

MC khiến Phạm Băng Băng 'ngã ngựa' có động thái bất ngờ trước án phạt của cô 1

Trước đó, sau quá trình điều tra kéo dài 3 tháng về việc trốn thuế của Phạm Băng Băng đã chỉ ra, trong quá trình tham gia Unbreakable Spirit, người đẹp nhận thù lao 30 triệu NDT, nhưng chỉ khai báo 10 triệu NDT, phần còn lại được 'biển thủ' bằng cách xé lẻ các hợp đồng khác nhau.

>> XEM THÊM: Khối tài sản 'khủng' của Phạm Băng Băng trước scandal trốn thuế

Giúp Tiin sửa lỗi