Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau trận đấu gây nhiều tranh cãi của U22 Việt Nam, MC Lại Văn Sâm chỉ ra lý do đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30

Là 'fan cứng' của HLV Park Hang-seo, MC Lại Văn Sâm tỏ ra rất tin tưởng vào các chiến binh sao vàng.

MC Lại Văn Sâm chỉ ra lý do đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30 0

Đội tuyển U22 Việt Nam đã có một trận đấu khó khăn trước U22 Indonesia. Dù được đánh giá là trên cơ nhưng chúng ta đã bị thủng lưới trước bởi một sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Kết quả chung cuộc vẫn đem lại niềm vui cho người hâm mộ khi Việt Nam thắng Indonesia 2-1.

Sau trận đấu, có nhiều cuộc tranh cãi nổ ra, phe ủng hộ, phe lại chỉ trích thủ môn Bùi Tiến Dũng. MC Lại Văn Sâm không thể đứng ngoài cuộc. Anh đã có những chia sẻ được coi là 'tiếp lửa' cho đội nhà đồng thời dẹp tan cơn bão tranh luận không cần thiết kia.

Trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm viết: 'Chúc mừng U22 Việt Nam. Hơi sớm, nhưng sẽ không hề ngạc nhiên nếu năm nay chúng ta đoạt chức vô địch SEA Games.

Chúng ta có một HLV tài ba, tâm huyết. Chúng ta có một lứa cầu thủ tài năng, nhiệt huyết. Chúng ta có khát vọng chiến thắng. Chúng ta có đầy đủ mọi tố chất của một nhà vô địch. Chúng ta xứng đáng vô địch!

Cảm ơn ông Park. Cảm ơn các chàng trai. Trận thắng hôm nay đã đem lại cho người dân Việt Nam rất nhiều cảm xúc, nhiều tình yêu, và nhiều niềm tự hào dân tộc'.

MC Lại Văn Sâm chỉ ra lý do đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30 1

Trước đây, MC Lại Văn Sâm cũng không ít lần ca ngợi tài cầm quân của HLV Park Hang-seo. Thú nhận rằng từng hoài nghi vị HLV người Hàn, nhưng tài năng và sự nhiệt huyết của ông đã 'thu phục' được vị MC này.

'Này tôi nói thật nhé, ông Park Hang Seo, tôi yêu ông lắm. Ông xứng đáng là một công dân đáng kính trọng của đất nước tôi'- MC Lại Văn Sâm thổ lộ.

Hay: 'Tôi thích ông Park. Thích ông không chỉ vì cái tài cầm quân của ông, không chỉ vì những gì ông đã làm cho bóng đá Việt Nam.

Thích nhất cái cách ông 'đối nhân, xử thế' với các cầu thủ, với người hâm mộ, và với cả các bạn phóng viên Thái Lan ồn ĩ trong phòng họp báo hôm qua.

Thích ông vì tối nay ông sẽ lại bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn lối chơi hợp lí nhất để thắng Thái Lan với tỉ số 2-1. Tin tôi đi, Thái Lan- Việt Nam 1-2. Càng ngày càng thích ông Park!'.

Giúp Tiin sửa lỗi