Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Lại Văn Sâm chia sẻ cảm nghĩ khi trở lại màn ảnh, 'cầm trịch' show truyền hình mới

Vừa thông báo sẽ trở lại với 'Ký ức vui vẻ' mùa 2 chưa lâu, MC Lại Văn Sâm lại rục rịch khởi động show truyền hình mới.

Ở thời điểm hiện tại, danh sách những MC hot nhất, được khán giả yêu mến nhất và các chương trình săn đón nhiều nhất chắc chắn không thể thiếu cái tên Lại Văn Sâm. Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng kiến thức sâu rộng, thành tích đáng nể, không quá khó hiểu khi vị MC kỳ cựu thường được khán giả gọi bằng cái tên đầy yêu thương - MC quốc dân. 

MC Lại Văn Sâm chia sẻ cảm nghĩ khi trở lại màn ảnh, 'cầm trịch' show truyền hình mới 0

So với nhiều năm trước khi hình ảnh còn phủ sóng dày đặc trên các chương trình, MC Lại Văn Sâm giờ đây đã chú trọng hơn về chất lượng của những chương trình mình dẫn dắt. Mà chất lượng là một chuyện, ông còn 'kén chọn' khi chỉ lựa chọn những show mình yêu thích để tham gia. Và sau khi thông báo trở thành người dẫn dắt cho Ký ức vui vẻ mùa 2, vị MC 62 tuổi tiếp tục khiến khán giả vui sướng khi 'cầm trịch' show truyền hình mới toanh mang tên Cơ hội cho anh - Whose Chance. 

MC Lại Văn Sâm chia sẻ cảm nghĩ khi trở lại màn ảnh, 'cầm trịch' show truyền hình mới 1

Cơ hội cho ai - Whose Chance là chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong mỗi tập phát sóng, 6 vị sếp là những lãnh đạo của những doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu đang có nhu cầu tuyển dụng sẽ mang đến cơ hội việc làm cho những thí sinh tham gia. Những buổi phỏng vấn thật, thương lượng thật về công việc, mức lương, các chế độ đãi ngộ sẽ lần đầu tiên được công khai trên sóng truyền hình quốc gia. 

Nói về lý do nhận lời tham gia chương trình trong khi Ký ức vui vẻ cũng đang chuẩn bị khởi động lại, MC Lại Văn Sâm cho hay: 'Khi được nhà sản xuất mời tham gia làm người dẫn chương trình này, tôi thực sự chưa sẵn sàng để nhận một show mới. Nhưng sau khi tìm hiểu format chương trình, tôi cảm thấy khá hứng thú nên quyết định nhận lời'.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ cảm nghĩ khi trở lại màn ảnh, 'cầm trịch' show truyền hình mới 2

MC kỳ cựu nói thêm: 'Cơ hội cho ai là chương trình có yếu tố mới, khá lạ về mặt nội dung so với các chương khác trên truyền hình hiện nay. Theo cảm nhận của tôi, đây là một chương trình giải trí có ý nghĩa thiết thực, tạo thành một món ăn mới lạ cho khán giả, khi xem chương trình khán giả có thêm hiểu biết, kinh nghiệm tìm kiếm việc làm, thị trường lao động, cơ hội để phát triển nghề nghiệp và học hỏi từ những câu chuyện của các doanh nhân thành đạt...'

Chương trình Cơ hội cho ai - Whose Chance sẽ chính thức lên sóng vào tháng 9 tới đây.  

Chương trình Cơ hội cho ai - Whose Chance sẽ chính thức lên sóng vào tháng 9 tới đây. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi