Không ai làm môi giới nhân duyên như Lại Văn Sâm, 5 đám cưới chủ hôn đã hết 3 đám ly dị

Cứ tưởng không gì làm khó được Lại Văn Sâm, nào ngờ 'MC quốc dân' cũng một quá khứ làm chủ hôn 'thảm thương' như thế.

22/09/2019 15:59

Sau nhiều năm cầm trịch nhiều chương trình có lượt xem cao ngất ngưởng như Ai là triệu phú, Điều ước thứ 7…, Lại Văn Sâm đã thông báo chính thức nghỉ hưu trong sự nuối tiếc của khán giả. Đối với những người xem truyền hình, hình ảnh của một vị MC đĩnh đạc, khi cần hài hước sẽ rất hài hước, khi cần sâu sắc lại sâu sắc không ai bằng đã quá quen thuộc và đến sau này cũng khó có ai thay thế được.

Dù nghỉ hưu nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn thường nhận công việc nếu cảm thấy đúng sở thích hoặc có hứng thú. Không còn tất bật trên sóng giờ vàng nữa, ‘MC quốc dân' bắt đầu lấn sân sang nhiều thể loại chương trình thú vị hơn mà ông chưa từng thử trước đây như Quý ông đại chiến, Mặt trời bé con và gần đây nhất là Cơ hội cho ai - Whose Chance? 

Không ai làm môi giới nhân duyên như Lại Văn Sâm, 5 đám cưới chủ hôn đã hết 3 đám ly dị 0

Tuy nhiên, ở chương trình này, Lại Văn Sâm không còn đóng vai trò MC hay người dẫn dắt nữa mà sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ mới - người môi giới, mà theo ông, là môi giới cho người lao động tài năng và nhà tuyển dụng ‘nên duyên'. 

Không ai làm môi giới nhân duyên như Lại Văn Sâm, 5 đám cưới chủ hôn đã hết 3 đám ly dị 1

Tính đến nay, Lại Văn Sâm đã làm chủ hôn cho 5 đám cưới tất cả. Vậy mà 3 đám cưới trong số đó đã kết thúc nhanh chóng bằng… tờ đơn ly dị, một trong hai cặp hiếm hoi còn lại thì cãi vã ngày qua ngày. ‘Chỉ còn duy nhất một đám cưới là hạnh phúc thôi', Lại Văn Sâm vừa thở dài vừa kể lại câu chuyện trong sự bất lực, khiến khán giả lẫn các thí sinh, nhà tuyển dụng cũng dở khóc dở cười. 

Chính vì ‘tay thối' khi làm chủ hôn cho bao lễ kết hôn nên khi đến với vai trò này, Lại Văn Sâm vừa hồi hộp lại vừa thấp thỏm lo lắng. ‘MC quốc dân' giãi bày: ‘Tôi sợ rằng nó sẽ vận vào công việc hiện tại, khiến các sếp và ứng viên không thể đến được với nhau'. 

Là vị MC giàu kinh nghiệm, quyền lực và được kính trọng hết mực, đây có lẽ là lần hiếm hoi Lại Văn Sâm thừa nhận bản thân ‘thất bại' ở một vai trò nào đó. 

Là vị MC giàu kinh nghiệm, quyền lực và được kính trọng hết mực, đây có lẽ là lần hiếm hoi Lại Văn Sâm thừa nhận bản thân ‘thất bại' ở một vai trò nào đó.

 

 MC Lại Văn Sâm tiết lộ gây sốc đằng sau những lần môi giới hôn nhân của mình

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều