Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì nụ cười 'không đúng lúc' khi báo tử cố nhạc sĩ Phong Nhã ngay trên sóng truyền hình

Báo tử cố nhạc sĩ Phong Nhã còn nở nụ cười kém duyên, MC Mai Ngọc về nhiều chỉ trích

Sáng nay ngày 28/3/2020, MC Bạch Dương - cháu ruột của cố nhạc sĩ thông báo nhạc sĩ Phong Nhã - tác giả ca khúc 'Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng' đã qua đời, đồng thời cho biết hiện gia đình chưa biết tổ chức tang lễ cho ông ra sao trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện tại.

Việc nhạc sĩ Phong Nhã qua đời đã khiến rất nhiều người xót xa, ai nấy cũng đều tiếc thương cho sự ra đi đột ngột. Phong Nhã là 'cha đẻ' của rất nhiều ca khúc nổi tiếng một thời như 'Ai yêu bác hồ chí minh hơn thiếu niên nhi đồng', 'Đi ta đi lên', 'Đội ca',...Tất cả đều là những bài hát gắn bó với kí ức thời học sinh ngây ngô của rất nhiều người.

Nụ cười kém duyên của MC Mai Ngọc ngay trên sóng truyền hình khi báo tử cố nhạc sĩ Phong Nhã 

Nụ cười kém duyên của MC Mai Ngọc ngay trên sóng truyền hình khi báo tử cố nhạc sĩ Phong Nhã

Và trong một chương trình truyền hình mới đây của VTV, MC Mai Ngọc cùng MC Tuấn Dương đã đảm nhiệm vai trò thông báo tin buồn này đến khán giả.

Bên cạnh bức ảnh cố nhạc sĩ Phong Nhã mặc sơ mi trắng quàng khăn đỏ, tay đánh đàn cho các em thiếu nhi hát được chiếu trịnh trọng trên màn hình lớn, thì nữ MC Mai Ngọc lại có biểu cảm gương mặt tươi cười không phù hợp khi báo tử cố nhạc sĩ gạo cội ngay trên sóng trực tiếp. Ngay lập tức, MC Mai Ngọc đã nhận về loạt gạch đá dữ dội, nhiều người thẳng thắn chỉ trích cô về thái độ được cho là vô cùng thiếu tinh tế khi thông báo một tin buồn, đặc biệt là còn ngay trên sóng truyền hình.

Nhiều người chỉ trích biểu cảm 'không tinh tế' của nữ MC
 

Nhiều người chỉ trích biểu cảm 'không tinh tế' của nữ MC

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì nụ cười 'không đúng lúc' khi báo tử cố nhạc sĩ Phong Nhã ngay trên sóng truyền hình 2 

Mai Ngọc được mệnh danh là 'cô gái thời tiết' hay 'hot girl' thời tiết 

Mai Ngọc được mệnh danh là 'cô gái thời tiết' hay 'hot girl' thời tiết

Một tài khoản bức xúc lên tiếng: ‘Tại sao báo tử một nhạc sĩ gạo cội mà chị ấy tươi cười từ đầu đến cuối lời báo tử chứ, có gì khiến chị vui vậy ạ?'

Mai Ngọc là MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam, cô gây được ấn tượng bởi chất giọng trầm ấm đặc trưng, cùng vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp. Sau sự cố lần này, có lẽ nữ MC nên chú ý hơn cách dẫn dắt tin tức trên sóng truyền hình, để tránh nhận về nhiều phản ứng tiêu cực không đáng có.

Giúp Tiin sửa lỗi