Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Minh Hà khoe nhẫn kim cương trên ngón áp út, cư dân mạng: Nhẫn đính hôn sao?

Hình ảnh được MC Minh Hà đăng tải đang thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ.

Thời gian vừa qua, việc diễn viên Chí Nhân nhắc lại chuyện ly hôn với Thu Quỳnh, đồng thời ám chỉ vợ cũ là người 'đóng kịch giỏi' đã thu hút không ít sự quan tâm chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh đó, nhân vật được cho là 'người thứ ba' xen vào cuộc hôn nhân của Chí Nhân - Thu Quỳnh năm đó là MC Minh Hà cũng liên tục bị cư dân mạng réo tên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Minh Hà đăng tải hình ảnh bàn tay phải với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út. Người đẹp bày tỏ: 'Món quà Giáng sinh. Tôi thật hạnh phúc quá đi'.

Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út của MC Minh Hà.

Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út của MC Minh Hà.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã thu hút không ít sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Không ít người thắc mắc, phải chăng MC Minh Hà đang ám chỉ, mình chuẩn bị kết hôn bởi vị trí mà chiếc nhẫn đang hiện diện?

Chí Nhân - Minh Hà.

Chí Nhân - Minh Hà.

Minh Hà và Chí Nhân dính tin đồn phim giả tình thật sau khi cùng hợp tác trong Hôn nhân trong ngõ hẹp. Tuy nhiên cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Khi đó, Chí Nhân và Thu Quỳnh vẫn là vợ chồng. 

Đầu năm 2018, Minh Hà lần đầu đăng ảnh bạn trai lên mạng xã hội, tuy nhiên nữ MC lại khéo léo dùng emotion để che đi mặt người này.

Giúp Tiin sửa lỗi