Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Nguyên Khang lên tiếng về 'sự thật ít người biết tại Lễ trao giải Cánh diều'

Công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp khiến MC Nguyên Khang bị rơi vào trạng thái bối rối dù anh là người rất kỹ tính.

Tổ chức lần thứ 14 nhưng đêm trao giải Cánh diều vàng diễn ra vào tối ngày 9.4 bị chê rất thiếu chuyên nghiệp. Ngoài sự cố mất điện, thiếu cúp, hai MC của chương trình là Nguyên Khang và diễn viên Hồng Ánh cũng bị nhận xét là thảm họa.

Họ liên tục mắc lỗi, lúc thì giới thiệu nhầm hạng mục trao giải khi lại nhanh nhảu cắt ngang lời người trao giải. Không chỉ thế, cách MC Nguyên Khang đùa khi thấy Công Lý ga lăng dắt tay Minh Hương xuống sân khấu cũng khiến nhiều người phật lòng.

Có lẽ, anh quên mất sau những lần đổ vỡ, Công Lý vẫn chưa lấy vợ nên mới thốt ra câu nói: 'Công Lý rất hạnh phúc vì lâu lâu dắt tay người đẹp mà không có bà xã đi theo'.

 

Trước giờ lên sóng 5 phút, MC trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do...đảm bảo không lộ kết quả.

Ngay sau đêm trao giải, trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang đã ngậm ngùi chia sẻ: 'Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình. Nhưng thật sự nhận lời này chỉ vì rất nể ông anh cùng nghề chứ không hề vì catse hay tiếng tăm.

Mình vốn là người chỉn chu, và luôn kỹ tính cẩn thận. Mình đến chạy chương trình cùng chị Ánh từ 1h, lúc kịch bản chả có gì, chỉ là một kịch bản 'chay', không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dợt phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có...

Hai chị em vẫn động viên nhau cố lên, làm thật tốt. Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3h để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước nhịp nhàng. Thế nhưng vì sự cố mất điện đến 10 phút từ đâu không rõ, tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản.

Thậm chí cái kịch bản cầm trên tay mà đạo diễn đưa không hề có tên người thắng giải, tên phim đề cử, tên người trao giải thì thay đổi liên tục vì lý do đến trễ... hai chị em mình phải cố gắng làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp.

Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể nghĩ do mình. Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo là cho mình gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm.

Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu nó không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8h lên sóng, mình đã đến từ 6h... mình rất mong mọi người hiểu.

Chỉ còn 5 phút lên sóng, khách mời chưa đến đủ, MC trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do...đảm bảo không lộ kết quả'.

Đọc những lời chia sẻ của MC Nguyên Khang, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ biết thở dài: 'Khổ thân 2 chị em và ông đạo diễn học chung với anh nữa. Chia sẻ!

Những show ít tiền, nhiều người chỉ đạo là mệt lắm, nhất là trao giải chả ai tập trước, thánh cũng không làm được. Kịch bản thay đổi xoành xoạch'.

Trong khi đó, MC Phí Thùy Linh đồng cảm: 'Ca nào khó thì anh mình đều hứng chịu hết. Mọi người đều hiểu ạ! Không sao đâu anh hai ah, nếu em ở trong tình huống đó thì cũng tắc tị và nhầm lẫn kinh khủng hơn như vậy'.

Clip sự cố NSƯT Minh Trang lên nhận giải nhưng không được trao cúp 3 nghệ sĩ lên sân khấu nhận giải nhưng chỉ có 2 chiếc cúp.

Giúp Tiin sửa lỗi