Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Phan Anh: Hoa hậu Dayana Mendoza cũng lựa chọn H'Hen Niê, tại sao chúng ta lại không?

Giám khảo Phan Anh cho biết, việc H'Hen Niê trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là điều khiến anh rất vui và hạnh phúc bởi kết quả này nhận được sự đồng thuận của đông đảo khán giả.

Chào MC Phan Anh! Là một trong những thành viên BGK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, anh nghĩ như thế nào về kết chung cuộc?

Tôi cảm thấy rất vui bởi kết quả này nhận được sự đồng thuận của đa số mọi người trong khán phòng. Là một người giám khảo thì không có gì hạnh phúc hơn khi kết quả mình lựa chọn được công nhận.

Anh có nghĩ rằng chiến thắng của H'Hen Niê là quá bất ngờ. Bởi, ngay từ đầu giới truyền thông đã chú ý rất nhiều vào 2 thí sinh Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ?

Tôi nghĩ như thế này, việc khán giả hay truyền thông đều nhìn ở gốc độ khác nhau và chúng tôi là người làm việc với các bạn thí sinh nhiều hơn.

Trước đêm chung kết, tôi đã chia sẻ muốn tìm được một thí sinh có trái tim nhân ái, sẵn sàng làm mọi việc hết mình, có trách nhiệm vì cộng đồng và lan tỏa được tình yêu đó đến mọi người. Đặc biệt, thí sinh đó sẽ khiến cho mọi người cảm nhận được rằng mình có thể gần gũi và cảm nhận bằng chính trái tim của cô ấy mà không cần 1 thứ ngôn ngữ nào khác. 

H'Hen Niê trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

H'Hen Niê trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Anh nghĩ sau về câu trả lời ứng xử của H'Hen Niê? 

Nếu là tôi thì câu hỏi đó sẽ được trả lời theo ý như thế này: 'Cách sử dụng mạng xã hội tích cực nhất là chúng ta hãy ít sử dụng nhất. 1 ngày chúng ta chỉ có 24h thôi, chúng ta trân trọng những gì thì chúng ta hãy dành thời gian cho nó.

Tôi trân trọng những người thân, gia đình của mình và tôi nghĩ rằng phải dành thời gian cho họ thay vì mạng xã hội.

Theo anh, Mâu Thuỷ và Hoàng Thuỳ còn thiếu điều gì để có thể chạm tay vào vương miện hoa hậu?

Tôi nghĩ rằng nếu như đến thời điểm này mà nói thiếu yếu tố gì để trở thành Hoa hậu thì bạn đó thiếu điểm số từ ban giám khảo. Chỉ có mỗi vậy thôi. 

MC Phan Anh 

MC Phan Anh

Anh có nghĩ rằng H'hen Niê sẽ gặp khó khăn khi đại diện Việt Nam đến với các đấu trường nhan sắc quốc tế?

Tôi xin mượn câu nói của cô Hoa hậu Dayana để trả lời câu hỏi của bạn. Khi tôi hỏi Hoa hậu Dyanna rằng muốn chọn ai để trở thành Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì cô ấy nói chọn cô gái có mái tóc ngắn. 

Bạn thấy không? Cô ấy không cần biết quá nhiều và hiểu quá nhiều nhưng cô ấy có thể cảm nhận người ở cùng vị trí, người đồng nghiệp có sự đồng cảm với mình. Cô ấy có thể cảm nhận được như vậy mà, vậy tại sao chúng tôi lại không cảm nhận được.

Anh có cảm thấy mệt mỏi khi quyết định ngồi 'ghế nóng' năm nay không? Bởi năm nay không chỉ anh mà các thí sinh cũng gặp không ít thị phi?

Tôi không bao giờ sợ thị phi. Thị phi đối với tôi như những con thiêu thân. Bạn càng sáng thì các con thiêu thân lại càng lao tới mà bạn càng nổi thì các thị phi lại càng đến với bạn. Thị phi nếu nhìn ở 1 gốc độ nào đó nó sẽ giúp bạn trưởng thành và tôi hạnh phúc khi những việc đó đến với mình.

Cảm ơn anh về những chia sẻ trên!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi