Phan Anh 

- Sinh năm 1981, tại Hà Nội. Anh làm MC cho Đài PT-TH Hà Nội, VTC, từng diễn xuất trong một số bộ phim: Có lẽ bởi vì yêu, Danh gia gia tộc (Cầu vồng tình yêu), Cho trứng…

Tiin.vn trên Facebook

MC Phan Anh thừa nhận từng tát vợ và chia sẻ về vấn đề ngoại tình

Trong khi đó vợ Phan Anh cũng có những chia sẻ thú vị về MC điển trai, tài năng và tràn đầy tâm huyết này khi anh trở về là người đàn ông trong gia đình.

Mới đây, MC Phan Anh đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Anh vừa trở về từ chuyến đi trao bò ở Hà Tĩnh và rất cởi mở khi trả lời nhiều câu hỏi xung quanh công việc, vấn đề từ thiện và cuộc sống gia đình.

 

Phan Anh cởi mở chia sẻ về công việc, vấn đề từ thiện và đời tư,

Vốn là người ít khi chia sẻ về chuyện riêng tư nhưng trong cuộc trò chuyện lần này, Phan Anh thoải mái hơn lúc đề cập đến người phụ nữ đã gắn bó với anh suốt 17 năm qua. MC điển trai cho biết anh khi yêu anh là người chủ động đeo đuổi và gặp không ít tình địch trong quá trình hẹn hò.

Anh nói: 'Vợ tôi lúc đầu cũng không thích tôi đâu. Tôi phải tán tỉnh một thời gian thì mới đồng ý. Lúc đó cô ấy cũng có người yêu khác rồi. Mình cũng phải đánh đồn có địch đấy. Đánh đồn có địch cũng rất vất vả'.

Cũng giống như những gia đình khác, không ít lần 2 vợ chồng Phan Anh từng to tiếng, cãi vã. Thậm chí có lúc anh không kiểm soát được mình đã giơ tay tát vợ. Tuy nhiên đây là lần duy nhất mà Phan Anh dám đánh vợ và sau đó anh đã bị vợ 'sỉ vả trong một thời gian dài'.

 

MC điển trai thừa nhận từng tát vợ vì không kiểm soát được mình trong lúc 2 vợ chồng cãi vã

Trong khi đó bà xã của Phan Anh cũng chân thành kể ra những tật xấu của chồng. Cô nói chồng vẫn nóng tính, gia trưởng và không chia sẻ việc nhà cho lắm. Nhưng bù lại Phan Anh lại là người đàn ông lãng mạn, một người bố tốt và là một người bản lĩnh trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Buổi trò chuyện cùng Phan Anh thêm phần hấp dẫn vì có câu hỏi liên quan đến chuyện ngoại tình. Có độc giả hỏi: 'Phan Anh hẳn là nhiều bồ lắm nhỉ?'. MC này thẳng thắn trả lời: 'Nói luôn một cách chân thành như thế này trong cuộc sống của mình thì mình không thể nào tránh được cũng có lúc mình có sự rung cảm, có những người mà mình cũng tâm đầu ý hợp'.

Bản thân MC Phan Anh là người cơ hội đi nhiều và dành thời gian với nhiều người nên cơ hội có bồ là rất nhiều. Tuy nhiên anh khẳng định: 'Mình phải xác định rằng mình phải làm thế nào để không tổn thương người khác và nghĩ về trách nhiệm của bản thân của mình như thế nào'. 

 

Phan Anh thẳng thắn nói về vấn đề có 'bồ'. Nguồn: Vietnamnet.

Bạn bè xung quanh cũng từng có bồ nên Phan Anh đánh giá vấn đề này dưới góc nhìn đa chiều. 'Tôi không phải là người ủng hộ chuyện có bồ nhưng tôi hơi phản đối chuyện trong xã hội cứ thấy có bồ là lên án.

Nếu không là người trong cuộc thì đừng làm thêm rắc rối', Phan Anh nói. Ngoài ra anh còn phát biểu: '500 anh em đàn ông nói ra mong các anh tha lỗi cho chứ có thể là em không may mắn nhưng em chưa gặp một ông nào là không có bồ ở ngoài đời'.

Thời gian qua Phan Anh gặp nhiều rắc rối và sức ép xung quanh tin đồn mập mờ tiền từ thiện. Anh cho biết sẽ đăng tải tất cả chứng từ sao kê lên website bởi tất cả hơn 24.000 giao dịch chuyển tiền đều có sao kê đầy đủ và rất dễ lấy thông tin từ ngân hàng về người gửi.

Phan Anh khóc khá nhiều trước những tin tức tiêu cực dành cho mình nhưng bản thân anh không làm gì sai. Hơn hết anh cảm nhận được hạnh phúc vì có thể truyền cảm hứng để mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn.

Giúp Tiin sửa lỗi