Phan Anh 

- Sinh năm 1981, tại Hà Nội. Anh làm MC cho Đài PT-TH Hà Nội, VTC, từng diễn xuất trong một số bộ phim: Có lẽ bởi vì yêu, Danh gia gia tộc (Cầu vồng tình yêu), Cho trứng…

Tiin.vn trên Facebook

MC Phan Anh xin lỗi sau phát ngôn tranh cãi về bán kết HHHV tổ chức trong bão

Theo nam MC, câu chuyện không phải đúng, sai mà anh thấy việc nêu ra quan điểm đó gây tổn thương người khác nên anh công khai xin lỗi.

Tối 6/11, MC Phan Anh, thành viên ban giám khảo và cũng là MC cho đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ đăng một status khá dài trên trang cá nhân với tựa đề: TÔI XIN LỖI.

Theo nam MC, sau khi lắng nghe nhiều ý kiến liên quan đến việc tổ chức đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào thời điểm bão vừa tan, với tư cách cá nhân anh gửi lời xin lỗi chân thành tới những ai cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm khi chương trình vẫn diễn ra vào một thời điểm nhạy cảm.

Với những dòng tâm huyết này, có lẽ MC Phan Anh mong muốn những lùm xùm quanh bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sớm khép lại.

 

 

Dòng chia sẻ khá dài của MC Phan Anh về việc bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức trong mưa bão

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tối 4/11 tại TP Nha Trang, nơi được cảnh báo là tâm của cơn bão số 12. Thời điểm này, hàng chục nghìn ngôi nhà dọc miền Trung đang phải gia cố nhà cửa, gồng mình chống bão, hàng nghìn người phải sơ tán.

Tuy nhiên, tối 4/11, nhận thấy bão đã tan, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định đêm bán kết cuộc thi vẫn diễn ra dù gặp sự cố mất điện, muộn 1 tiếng so với dự kiến.

Hành động này của BTC được cho là quá mạo hiểm, không hợp lý và nhận rất nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Trước những ý kiến này, MC Phan Anh đã bày tỏ quan điểm của mình: 'Chỉ tập trung vào chỉ trích không làm cho cuộc sống và con người tốt đẹp hơn đâu'.

Ngay lập tức, MC Phan Anh đã tạo nên một 'cơn bão' chỉ trích mạnh mẽ hơn về cuộc thi và chính bản thân anh cũng phải hứng chịu 'búa rìu dư luận'.

Được biết, chiều ngày 6/11, Bộ VHTT-DL đã có văn bản đề nghị tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi