Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư, tiết lộ lý do Cát Tường không tiếp tục đồng hành

'Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em.' - Quyền Linh nhắn nhủ Nam Thư.

Những ngày gần đây, việc Nam Thư thay thế Cát Tường, dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng kiều nữ làng hài không phù hợp với vị trí 'bà mai' này và yêu cầu cô rời khỏi chương trình.

MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư, tiết lộ lý do Cát Tường không tiếp tục đồng hành 0

Giữa làn sóng chỉ trích Nam Thư ngày càng nhiều, mới đây, MC Quyền Linh - 'ông tơ' của chương trình đã có những chia sẻ động viên gửi đến đàn em. Trên trang cá nhân của mình, nam MC viết: 'Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước.

Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ekip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư'.

MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư, tiết lộ lý do Cát Tường không tiếp tục đồng hành 1

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ bức ảnh chụp bản hợp thông báo từ phía nhà sản xuất gửi cho mình. Theo đó, có thể thấy, vì ban tổ chức chương trình muốn mở rộng quy mô Bạn muốn hẹn hò nên cho ra đời phiên bản mới là Hẹn ăn trưa do Cát Tường làm MC, đóng vai trò bà mối. Còn với Bạn muốn hẹn hò phiên bản truyền thống sẽ do Nam Thư đảm nhận vị trí bà mối từ ngày 15/4/2019. Nói một cách khác, việc Nam Thư đảm nhận vai trò MC Bạn muốn hẹn hò thay Cát Tường là yêu cầu từ phía đơn vị sở hữu bản quyền gốc của chương trình.

Giúp Tiin sửa lỗi