Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quyền Linh xứng danh 'ông bố của năm' khi tình nguyện làm mẫu nữ cho con gái

Hình ảnh nam MC Quyền Linh trong bộ váy đỏ sặc sỡ, đội mũ, quấn khăn được chia sẻ khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Nổi tiếng với sự tử tế và lối dẫn dắt mộc mạc, MC Quyền Linh được nhiều khán giả mến mộ thông qua các chương trình như Bạn muốn hẹn hò, Vượt lên chính mình...  

Dù cuộc sống đã sung túc, đủ đầy về vật chất, song tính cách và cách sống giản dị của MC Quyền Linh không hề thay đổi. Anh vẫn luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ăn mặc đơn giản, không đồ hiệu, thậm chí ngày thường chỉ mang dép tổ ong ra đường.

Bộ sưu tập dép tổ ong của MC Quyền Linh.

Bộ sưu tập dép tổ ong của MC Quyền Linh.

Không những quen thuộc trong vai trò là MC, diễn viên mà Quyền Linh còn được nhắc đến trong vai trò là một ông bố mẫu mực của hai cô con gái đang tuổi ăn tuổi lớn. Nam MC luôn dạy con sống tình cảm và dành nhiều thời gian lắng nghe tâm tư của con. Đây là điều khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

MC Quyền Linh còn rất thoải mái chia sẻ những hình ảnh thường ngày của mình trên MXH. Mới đây nhất là hình ảnh nam MC trong bộ váy đỏ in hoa văn sặc sỡ, quấn khăn, đội nón, xách túi. Vì chiều theo sở thích của con, MC Quyền Linh đã không ngại làm người mẫu 'bất đắc dĩ'.

Ngay sau khi được chia sẻ, dân mạng được một trận cười sảng khoái vì người mẫu quá khổ và 'chất chơi' này. Bên cạnh đó cũng là những lời khen không ngớt dành cho ông bố quốc dân vì sự yêu thương và sẵn sàng hy sinh hình tượng cho con gái của mình.

Hình ảnh MC Quyền Linh trong bộ váy sặc sỡ, đội mũ, quấn khăn

Hình ảnh MC Quyền Linh trong bộ váy sặc sỡ, đội mũ, quấn khăn

Quyền Linh xứng danh 'ông bố của năm' khi tình nguyện làm mẫu nữ cho con gái 2

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh
Giúp Tiin sửa lỗi