Nóng

Tiin.vn trên Facebook

MC Thành Trung gây tranh cãi khi ủng hộ quan điểm 'không quay lưng với Đường Nhuệ' của ca sĩ Du Thiên

Du Thiên

Nhiều người khuyên Thành Trung nên suy nghĩ kỹ, 'uốn lưỡi 7 lần trước khi nói' tránh rước tẩy chay từ khán giả.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao tin Nguyễn Xuân Đường (còn được gọi là Đường 'Nhuệ') bị công an Thái Bình tóm gọn. Sau đó, hình ảnh thân thiết của Đường 'Nhuệ' bị lan truyền trên mạng xã hội, trong đó có Quang Hà, Du Thiên. 

Hình ảnh chụp chung với Đường 'Nhuệ' khiến Quang Hà, Du Thiên gặp nhiều rắc rối vì người này đang được cư dân mạng quan tâm nhiều. 

Hình ảnh chụp chung với Đường 'Nhuệ' khiến Quang Hà, Du Thiên gặp nhiều rắc rối vì người này đang được cư dân mạng quan tâm nhiều. 

Giống như Quang Hà, ca sĩ Du Thiên cho biết anh vẫn xem Đường 'Nhuệ' là anh em, sẽ không quay lưng với anh em trong lúc khó khăn. Càng không phải xóa ảnh chụp chung hay comment của ai vì anh cảm thấy mình không làm sai. 

Trên facebook, ca sĩ Du Thiên viết:

'Tất cả đã có pháp luật. Sai đến đâu pháp luật xử lý đến đó. Anh Đường là anh của tôi, nhưng tôi không bao giờ cổ xúy cũng như biện minh cho những cái sai của anh ấy. Tuy nhiên đã trân trọng nhau và gọi nhau là anh em thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi! Không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình.  

Những người sống mà như thế tôi cũng không bao giờ cho vào bộ nhớ. Con người tôi công tư rõ ràng. Sống phải công bằng, có trước có sau, không bao giờ trở mặt và càng không phải loại rùa rụt cổ mà phải né tránh sự thật rằng tôi là em của anh Đường. Càng không bao giờ phải đi xóa ảnh chụp cùng, xóa comment, thấy anh dính lao lý mà sợ ảnh hưởng đến mình. 

Ở đời chỉ sợ mình làm sai, sống sai. Chứ tôi không sai thì chả có gì phải sợ hay xấu hổ khi nghe những lời công kích cả'.

Ca sĩ Du Thiên.

Ca sĩ Du Thiên.

Bên dưới bài viết của ca sĩ Du Thiên, MC Thành Trung đã để lại một bình luận gây tranh cãi. Cụ thể, nam MC bày tỏ ủng hộ đến lập trường cứng rắn và 'nghĩa khí' của ca sĩ Du Thiên: 'Mọi việc trên đời đều có nhân quả, đều có giá của nó, và việc của mỗi chúng ta là sống đúng với cái đạo của con người. Em cư xử như vậy là đúng, mình không được bỏ anh em lúc hoạn nạn, ít nhất là trong suy nghĩ, còn những việc sai của ai có pháp luật, trời đất đối ứng'. 

MC Thành Trung gây tranh cãi khi ủng hộ quan điểm 'không quay lưng với Đường Nhuệ' của ca sĩ Du Thiên 2

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng trước quan điểm ủng hộ Du Thiên của MC Thành Trung. Họ cho rằng anh em chơi với nhau nên biết khuyên bảo nhau khi làm sai chứ không nên im lặng hay công khai ủng hộ trên mạng xã hội. Nhiều người khuyên nam MC VTV nên 'uốn lưỡi 7 lần trước khi nói'. 

Bạn có đồng tình với phát ngôn của nam MC VTV?

Bạn có đồng tình với phát ngôn của nam MC VTV?
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Du Thiên tại đây!
 
Góp ý cho Tiin