Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Thành Trung: 'Mỹ Tâm xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất sau tất cả'

Có vẻ như việc Mỹ Tâm có người thương sau nhiều năm 'lẻ bóng' không những là tin vui cho người hâm mộ mà còn cả đồng nghiệp của nữ ca sĩ.

Sau khi những bức ảnh chụp được khoảnh khắc đi chơi riêng vô cùng tình tứ của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, ngay lập tức, nghi vấn về mối quan hệ giữa nữ ca sĩ 'hoạ mi tóc nâu' và bạn diễn 'Chị trợ lý của anh' được đặt ra. Tuy không lên tiếng về mối quan hệ này thế nhưng Mỹ Tâm lại đăng tải một bài viết đầy ẩn ý, trong đó cô chia sẻ: 'Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?'.

MC Thành Trung: 'Mỹ Tâm xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất sau tất cả' 0 

Bài viết của nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía người hâm mộ cũng như đồng nghiệp. Có fan còn bày tỏ: 'Chị yêu ai thương ai là quyền tự do cá nhân của chị. Miễn chị luôn vui khỏe hạnh phúc là em thấy vui rồi. Chỉ cần yêu chị và quan tâm chị thôi'.

Mới đây, MC Thành Trung cũng bày tỏ sự ủng hộ với nữ ca sĩ Mỹ Tâm trên trang cá nhận của mình. Anh chia sẻ: 'Nghe tin trên báo 'cô ấy' có tình yêu, không biết mọi người thế nào, thực hư ra sao, chứ với mình thì rất vui nếu đó là thật. Vì cô ấy xứng đáng nhận đc những điều tốt đẹp sau tất cả những gì đã cống hiến cho khán giả của mình', kèm theo đó là những bức ảnh chụp nam MC cùng Mỹ Tâm trong một đêm diễn chung trước đây. 

MC Thành Trung: 'Mỹ Tâm xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất sau tất cả' 1 

Mỹ Tâm và Thành Trung trong một đêm diễn chung 

Mỹ Tâm và Thành Trung trong một đêm diễn chung

Có vẻ như mối quan hệ của hai người khá tốt khi cả hai trông vô cùng thoải mái ở đêm diễn này  

Có vẻ như mối quan hệ của hai người khá tốt khi cả hai trông vô cùng thoải mái ở đêm diễn này 
Giúp Tiin sửa lỗi