Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Thành Trung rơi nước mắt khi nghe tin em trai cậu bé đạp xe gần 100km đi thăm qua đời

'Đêm nay tôi lại rơi những giọt nước mắt, khi nghe tin em của Vì Quyết Chiến đã không thể qua khỏi. Lần này tôi khóc vì cuộc đời đã không có phép màu nào với gia đình của cậu bé tình nghĩa kia, sự thật vẫn luôn 'đắng lòng' như vậy' - Thành Trung viết.

Các bác sĩ của bệnh viện đã chia sẻ về sự ra đi của em trai cậu bé Vì Quyết Chiến - người đã đạp gần 100km từ Sơn La xuống Hà Nội thăm em. 'Cô chú sẽ cố để đưa con về nhà'. Và em đã được về nhà trong vòng tay bố mẹ, thăm anh trai và ngôi nhà của mình lần cuối cùng.

Kể từ khi sinh ra, em Lực vì bệnh nên chưa được vè nhà lần nào. Chuyến này là lần đầu tiên và cùng là lần cuối cùng em biết nhà mình ở đâu, anh mình sống thế nào.

Trước đó, Vì Quyết Chiến khiến nhiều người cảm động khi một mình đi chiếc xe đạp không phanh gần 100km để xuống Bệnh viện Nhi trung ương thăm em. 

Em trai của Chiến được đưa về thăm nhà 

Em trai của Chiến được đưa về thăm nhà

Thông tin về sự ra đi của em Lực đã khiến nhiều người xúc động, MC Thành Trung là một trong số đó. Viết trên trang cá nhân, anh chia sẻ mình đã rơi nước mắt khi thấy rằng, cuộc đời không phải lúc nào cũng có phép màu, dù bất cứ ai cũng hy vọng nó.

'Đêm nay tôi lại rơi những giọt nước mắt, khi nghe tin em của Vì Quyết Chiến đã không thể qua khỏi. Lần này tôi khóc vì cuộc đời đã không có phép màu nào với gia đình của cậu bé tình nghĩa kia, sự thật vẫn luôn 'đắng lòng' như vậy'.

Vì Quyết Chiến đã đạp xe tới gần 100km để thăm em 

Vì Quyết Chiến đã đạp xe tới gần 100km để thăm em

Tự Long cũng bày tỏ tình cảm xót thương với em trai Vì Quyết Chiến 

Tự Long cũng bày tỏ tình cảm xót thương với em trai Vì Quyết Chiến

MC Thành Trung cũng viết rằng, anh khóc khóc vì cảm phục tình cảm của một đứa trẻ dành cho người thân của mình, một người thân mà nó chưa từng được ở cùng hay có thời gian để cảm nhận, tất cả trong mắt nó đơn giản là tình thân thôi thúc.

Rất có thể sau này khi lớn lên, Vì Quyết Chiến sẽ chẳng bao giờ đủ dũng cảm để làm một điều mạo hiểm đến như vậy, rồi cũng có thể chả ai còn nhớ em là ai sau một thời gian nữa. Nhưng vào lúc này, Chiến và gia đình của mình là nguồn cảm hứng cho rất nhiều những người lớn đã trưởng thành nhìn lại chính mình, nhìn lại mối quan hệ với người thân của mình để biết mình đang ở đâu và đang có những điều quí giá gì.

Chia sẻ của MC Thành Trung nhận được sự đồng cảm của nhiều nghệ sĩ khác.

Giúp Tiin sửa lỗi