Nóng

Tiin.vn trên Facebook

MC Thùy Dung chinh phục cự ly 21km tại Vietnam Moutain Marathon 2017

Lần đầu góp mặt tại một giải chạy, MC Thùy Dung đã tham gia cự ly 21km để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện.

Cuối tuần vừa qua, gần 2500 người yêu chạy bộ từ 50 Quốc gia đã tham gia thử thách chinh phục những ngọn núi cao nhất Việt Nam thuộc dãy Hoàng Liên Sơn tại giải Vietnam Mountain Marathon 2017 (VMM). Đây là mùa thứ 5 giải chạy địa hình lớn nhất Việt Nam được tổ chức.

 

Hoa hậu Hương Giang cùng chồng cũng tham dự giải chạy

Tham dự giải chạy, có rất nhiều gương mặt nổi tiếng như MC Thùy Dung, VĐV Cao Ngọc Hà, Trần Duy Quang, nhà văn Trang Hạ, người đẹp Hoàng My và giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hương Giang.

Lần đầu góp mặt ở VMM, MC Thùy Dung đã tham gia chạy cự ly 21km để gây quỹ cho tổ chức.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Thùy Dung cho biết: 'Tôi rất tự hào khi có cơ hội cùng các đại diện khác tham gia VMM để nâng quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng'. Bên cạnh đó, VĐV Quần vợt số 1 Việt Nam cho biết cô đã luyện tập rất chăm chỉ cho cuộc đua này.

VMM là 1 trong những giải chạy trail thuộc hệ thống xếp hạng tính điểm Asia Trail Master của khu vực châu Á. Người hoàn thành các cự ly 70km, 100km sẽ được thưởng điểm tích lũy để xét tuyển cho giải chạy địa hình lớn nhất thế giới UTMB.

Ở cự ly 'siêu khủng' 100km, các VĐV đến từ quốc gia Đan Mạch, CH Séc và Thái Lan đã được xướng tên trên bục vinh danh nhưng năm nay Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội giữ lại chức vô địch trên sân nhà sau khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng với sự chuẩn bị, tập luyện nghiêm túc.

Góp ý cho Tiin