Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Thùy Minh: Nên đặt Chi Pu vào danh sách nghệ sĩ không nên đi hát

Không chỉ Hương Tràm mà dòng trạng thái của MC Thùy Minh cũng đang gây rất nhiều tranh cãi khi cô thẳng thắn cho rằng Chi Pu không nên đi hát.

Nổi tiếng là người luôn có những phát ngôn gây sốc và thẳng thắn, mới đây, MC Thùy Minh cũng đã gây bão cộng đồng mạng khi cho rằng, nếu còn danh sách 'Những nghệ sĩ không nên đi hát' thì phải đành đặt cái tên Chi Pu vào đây.

Cụ thể, Thùy Minh viết như sau: 'Khi BIT làm danh sách Những nghệ sỹ không nên đi hát, mình biết nhiều người tự ái. Thì đúng rồi, ai chê mình mình cũng tự ái chết đi được. Nhưng sau đó thì mình sẽ nghĩ tiếp là họ nói đúng hay nói sai. Nhìn lại danh sách đó đến nay, 3 người hẳn đã bỏ hẳn sự nghiệp hát hò.

Tối qua Chi Pu tung ra dự án Từ hôm nay. Và rất tiếc, nếu có danh sách cập nhật cho Những nghệ sỹ không nên đi hát, lại đành phải đặt tên Chi vào đây, dù mình vẫn thấy em là một cô bé đáng nể vì làm được nhiều việc'.

 

Dòng trạng thái của MC Thùy Minh gây tranh cãi khi cô thẳng thắn cho rằng Chi Pu không nên đi hát.

Không những thế, cũng trong status này, Thùy Minh còn bất ngờ lấy Hồ Ngọc Hà ra để làm ví dụ về sự cố gắng và kết quả đạt được: 'Đi hát ngoài tài năng và khả năng đầu tư, còn một cái duyên gì đó không rõ nữa... Nhưng thôi, như Hồ Ngọc Hà lúc đầu nhảy nhót cũng lọng khọng, hát hò lào khào, chỉ có sự khổ luyện sẽ khiến dư luận thay đổi. Khác với BIT, mình mong Chi Pu sẽ có thêm dự án để có thể thuyết phục mình hơn với tư cách khán giả'.

Hiện tại, cũng giống như Hương Tràm dòng trạng thái của MC Thuỳ Minh đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nếu Hương Tràm đã phải xóa status và viết lời xin lỗi thì MC Thùy Minh vẫn giữ nguyên nó trên tường nhà facebook của mình.

Chi Pu: 'Tôi làm cho bản thân và khán giả chứ không liên quan đến Hương Tràm'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi