Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Trấn Thành kiên quyết kiện antifan đến cùng, tiết lộ tiền thắng kiện sẽ làm từ thiện

Nam MC quyết không nhân nhượng với antifan song cũng khuyên nhủ dân mạng không nên quá khích và công kích đến gia đình của họ.

Sau buổi gặp gỡ tại nhà antifan hôm trước, mới đây, MC Trấn Thành đã có quyết định cuối cùng về sự việc ồn ào suốt vài ngày qua. Cụ thể trên fanpage cá nhân, nam MC thông báo: 'Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội. 

MC Trấn Thành kiên quyết kiện antifan đến cùng, tiết lộ tiền thắng kiện sẽ làm từ thiện 0

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ KHÔNG LẤY MỘT ĐỒNG, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết!!! Em hứa là em làm!!! 

Cảm ơn quý vị khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu Trấn Thành trong suốt thời gian xảy ra sự cố!!! Em mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây!!! Xin cảm ơn mọi người!!!'  

Cách nói chuyện từ tốn, giải thích cặn kẽ của anh đối với hai cô gái antifan cũng được dân mạng khen ngợi nức nở. 

Cách nói chuyện từ tốn, giải thích cặn kẽ của anh đối với hai cô gái antifan cũng được dân mạng khen ngợi nức nở. 

Như vậy, Trấn Thành quyết tâm làm cho 'ra ngô ra khoai' sự việc gây bức xúc này. Anh sẽ nộp đơn kiện cho công an khu vực giải quyết. Trong quá trình kiện tụng, nếu thắng kiện nam MC sẽ lấy số tiền đó làm từ thiện, không bỏ túi một đồng nào. Sau thông báo trên, cách đây ít phút, Trấn Thành tiếp tục đăng tải dòng trạng thái gây chú ý khác. 

MC Trấn Thành kiên quyết kiện antifan đến cùng, tiết lộ tiền thắng kiện sẽ làm từ thiện 2

Cụ thể, nam MC viết: 'Nói là làm, Trấn Thành quyết xử lý đúng mực vụ việc bị phát tán thông tin sai trái gây ảnh hưởng đến danh dự. Trấn Thành và luật sư, ekip đã có buổi gặp mặt trực tiếp với các bạn để giải quyết triệt để sự việc và nhận lời xin lỗi, hành động của các bạn tiếp theo sẽ có cơ quan pháp luật, hành chính xử lý. 

Cuối cùng, Trấn Thành cũng xin tha thiết kêu gọi fans và cộng đồng mạng đừng công kích các bạn hay gia đình, người thân, những người không liên quan, chúng ta hãy luận đúng người đúng tội, ai làm người đó chịu!' 

Nam MC không nhân nhượng với antifan song cũng khuyên nhủ dân mạng không nên công kích đến gia đình của họ. 

Nam MC không nhân nhượng với antifan song cũng khuyên nhủ dân mạng không nên công kích đến gia đình của họ. 

Đáng chú ý, ông xã Hari Won đã gọi video call đến tài khoản Jessie Nam, hiện sinh sống ở Singapore, cũng là một người đăng tải thông tin sai sự thật và đã có động thái chủ động xin lỗi nam danh hài trước đó. Jessie Nam chân thành gửi lời xin lỗi đến Trấn Thành nhưng cũng bày tỏ sự bức xúc 'bị các fan của nam MC tấn công, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình và ba con nhỏ'. Cô gái này nhấn mạnh mình chỉ vô tình đăng tải và không có ý xúc phạm Trấn Thành.

Lời nói này khiến Trấn Thành giận dữ: 'Sao các bạn ích kỷ thế, chỉ nghĩ đến bản thân. Ba mẹ tôi cũng có con, vất vả nuôi lớn nên người. Tôi chăm chỉ gây dựng sự nghiệp để các bạn vào bôi nhọ như vậy. Ba mẹ tôi ra đường, người ta dò xét chuyện này thì sao?.

Giá như các bạn ý thức được việc làm của mình ảnh hưởng đến người khác mới đáng quý, đằng này đăng tải xong mới xóa. Mạng xã hội nhanh lắm, tầm ảnh hưởng của tôi lại càng nhanh.

Các bạn không hình dung ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu. Cả 10 nhãn hàng tôi đang hợp tác yêu cầu tôi làm tường trình về vụ việc. Mỗi ngày tôi chỉ ngủ được vài tiếng, vừa stress vừa nỗ lực cùng êkíp giải trình các bên. Hiện tại, tôi còn hai hợp đồng quảng cáo chưa thể ký, vì nhãn hàng lấn cấn. Chưa kể, tôi đã và đang quay nhiều chương trình truyền hình. Lỡ đài không duyệt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế'.

Bài viết của nam MC đã thu hút lượng tương tác khủng của người hâm mộ. Hầu hết ai nấy đều đồng tình với cách làm của anh, ủng hộ nhiệt tình trong vụ kiện tụng này. Bên cạnh đó nhiều người còn hết lời khen ngợi cách ứng xử của anh, luôn nhân từ và khôn khéo kể cả với antifan. 

MC Trấn Thành kiên quyết kiện antifan đến cùng, tiết lộ tiền thắng kiện sẽ làm từ thiện 4

Một số bình luận của cư dân mạng. 

Một số bình luận của cư dân mạng. 

Trước đó, Trấn Thành đã nhờ cư dân mạng truy tìm địa chỉ của hai cô gái tung tin đồn thất thiệt dẫn đến danh tiếng của anh bị ảnh hưởng. Nam MC trao thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm được thông tin của antifan nhưng sau đó, hai cô gái này đã nhanh chóng chủ động liên lạc với anh. 

Hình ảnh cuộc nói chuyện căng thẳng giữa hai bên được lan truyền trên mạng xã hội trước đó. 

Hình ảnh cuộc nói chuyện căng thẳng giữa hai bên được lan truyền trên mạng xã hội trước đó. 

Trước đó, trên mạng xã hội bỗng lan truyền loạt tin nhắn và hình ảnh tố MC Trấn Thành và hội bạn thân dùng chất kích thích. Những hình ảnh này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và cũng khiến danh tiếng của nam MC bị ảnh hưởng ít nhiều. Không để người hâm mộ chờ đợi, Trấn Thành đã lên tiếng bác bỏ hoàn toàn tin đồn này, tức giận tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp, trừng trị những kẻ đặt điều. 

Giúp Tiin sửa lỗi