Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Tùng Leo nói gì với đội lau sàn khiến Minh Hằng vấp phải cú 'lộn cầu vồng' nghiệt ngã

Trong khi nhiều fan lên tiếng đòi công bằng cho Minh Hằng thì một số cư dân mạng cũng đã chỉ ra lỗi không hoàn toàn nằm ở ban tổ chức.

Sau đêm diễn tối 13/4 của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW), sự cố trong lúc trình diễn của Minh Hằng đã trở thành chủ đề được quan tâm và bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Đặc biệt, không chỉ riêng Minh Hằng mà khá nhiều người mẫu khác, có cả siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng bị trượt té trên sàn runway. Nguyên nhân được xác định là do sàn trơn, những người có mặt tại sự kiện cũng xác nhận nhân viên vệ sinh đã lau chùi sàn diễn bằng dầu hôi.

Mới đây, ban tổ chức chương trình đã đăng tải lời xin lỗi đến các người mẫu, nghệ sĩ và khán giả về sự cố đáng tiếc này. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn chưa hài lòng bởi tổn thất mà sự cố lần này gây ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và hình tượng của nhiều người, đặc biệt là Minh Hằng. Trong khi đó, bên cạnh những bình luận thể hiện sự bức xúc thì một số cư dân mạng cũng chỉ ra rằng ban tổ chức không hề 'vô trách nhiệm' như những gì cộng đồng mạng tố cáo.

Dưới phần bình luận tâm thư xin lỗi của ban tổ chức, một dân mạng đã đăng tải đoạn clip các nhân viên hậu đài cật lực dùng khăn khô để lau sàn sau mỗi phần trình diễn. Đặc biệt, MC Tùng Leo là người dẫn dắt chương trình cũng đã nhắc nhở nhân viên lau thật khô sàn để tránh gây sự cố 'vồ ếch'. Anh không quên kêu gọi khán giả dành tràng vỗ tay để cảm ơn những người đã ra lau dọn sân khấu.

Clip MC Tùng Leo nhắc nhân viên lau thật khô sàn diễn 

Hiện tại, câu chuyện về 'chiếc sàn tai tiếng' tại VIFW vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Sau sự cố lần này, ban tổ chức đã nhận không ít 'gạch đá' cũng như lời chỉ trích. Một số người yêu cầu đăng clip tập duyệt để lấy lại danh dự cho những nghệ sĩ đã vấp té, gặp sự cố khi biểu diễn. Bên cạnh đó, các cư dân mạng cũng đề nghị ban tổ chức nên xem lại chất liệu sàn catwalk và dung dịch lau sàn để tránh những trường hợp như trên.

Giúp Tiin sửa lỗi