Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ bầu Diệp Lâm Anh tự tin khoe bụng, nhảy hiphop khi mang bầu lần hai

Mang bầu lần 2, Diệp Lâm Anh vẫn giữ được thần thái tươi tắn, rạng ngời, cô tự tin nhảy hiphop để lộ cơ thể săn chắc.

Diệp Lâm Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh cô tự tin nhảy trên nền nhạc EDM mạnh mẽ. Dù đang mang bầu lần 2, nữ người mẫu vẫn vô cùng quyến rũ. Cô thoải mái để lộ bụng bầu và thực hiện các động tác nhảy một cách dễ dàng.

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng nhiều lần chia sẻ những đoạn video cô tập nhảy để lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh con gái đầu lòng. Ở lần mang bầu thứ 2, nữ người mẫu vẫn duy trì chế độ tập luyện đều đặn để tăng cường sức khỏe và giúp cơ thể không bị tăng cân quá nhiều.

Diệp Lâm Anh công bố mang bầu lần 2 vào nửa tháng trước, khi con gái đầu lòng chưa đầy 6 tháng tuổi. Trải qua một lần sinh nở nên người đẹp đã có nhiều kinh nghiệm hơn, 'bà mẹ một con' cho biết lần này cô hoàn toàn thoải mái về tâm lý chứ không còn bỡ ngỡ như lần đầu tiên.

Nữ người mẫu vô cùng quyến rũ dù đang mang thai lần 2. 

Nữ người mẫu vô cùng quyến rũ dù đang mang thai lần 2.

Diệp Lâm Anh kết hôn với chồng thiếu gia vào tháng 5/2018. Người đẹp sau đó xác nhận tin vui có thai và hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 11/2018. Sau sinh nở, cô nhanh chóng quay trở lại công việc kinh doanh riêng cùng ông xã.

Giúp Tiin sửa lỗi