Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ chồng Khánh Chi chỉ im lặng khi người khác nói: 'Để con trai lấy người chuyển giới'

Khánh Chi đã bật khóc khi nhớ lại câu chuyện của mình với mẹ chồng trong chương trình 'Học viện mẹ chồng'.

Trải qua hơn nửa chặng đường tham gia Học viện mẹ chồng với những thử thách khác nhau, gia đình Lâm Khánh Chi và gia đình Văn Anh – Tú Vi cùng 3 gia đình khác đã có thêm nhiều cơ hội để hiểu nhau hơn, xây dựng mối quan hệ gia đình tốt hơn.

Tuy nhiên, có những điều thầm kín, vì nhiều lý do khác nhau, mà từ trước đến giờ con dâu (con rể) chưa bao giờ kể, và những điều này sẽ lần đầu được các con tâm sự trong tập 8 của Học viện mẹ chồng với chủ đề 'Lần đầu con kể'.

Teaser tập 8 Học viện mẹ chồng

Teaser tập 8 vừa hé lộ một số tình huống gây tò mò sẽ xảy ra. Nếu những tập trước, thử thách đầu tập sẽ là trò chơi để các gia đình cùng tham gia thì tập này, thử thách chính là các cô con dâu (con rể) sẽ lần lượt gặp chuyên gia tâm lý Dr Pepper để chia sẻ những điều giấu kín trong lòng từ bấy lâu nay về mẹ chồng (mẹ vợ) và chồng (vợ).

Điều đặc biệt trong phần này chính là mẹ chồng và chồng sẽ đứng bên ngoài quan sát và lắng nghe những chia sẻ của con dâu, nhưng con dâu sẽ không nhìn thấy và không biết được mẹ chồng và chồng đang quan sát mình (ngăn cách bằng gương hai chiều).

Khánh Chi tâm sự câu chuyện của mình ở Học viện mẹ chồng

Trong phần trò chuyện riêng cùng chuyên gia tâm lý Pepper, Khánh Chi đã bật khóc và bức xúc khi kể lại câu chuyện của mình với mẹ chồng. Có một người quen của mẹ chồng Khánh Chi hỏi bà 'chỉ có một người con trai duy nhất thôi tại sao lại cho lấy người chuyển giới như vậy?', nhưng mẹ chồng im lặng và cũng bắt Khánh Chi im lặng.

Vậy người đó là ai mà mẹ Khánh Chi không cho Khánh Chi 'đáp trả'? Và Khánh Chi cảm thấy ra sao về chuyện này? 

Mẹ chồng Khánh Chi chỉ im lặng khi người khác nói: 'Để con trai lấy người chuyển giới' 0

Không chỉ gặp 'sóng gió' với gia đình chồng mà kể cả Phi Hùng cũng đã làm một chuyện gây tổn thương cho Khánh Chi. Không biết được anh đã nói dối chuyện gì nhưng trước khi anh 'thừa nhận' thì Khánh Chi đã biết và tha thứ cho chồng? Trong các tập trước đây, Khánh Chi đã chia sẻ rằng cô rất hoà thuận và được bố mẹ chồng yêu thương nhưng có vẻ như cuộc sống của Khánh Chi không hề dễ dàng khi bước về nhà chồng. 

Mẹ chồng Khánh Chi chỉ im lặng khi người khác nói: 'Để con trai lấy người chuyển giới' 1

Mẹ chồng Khánh Chi chỉ im lặng khi người khác nói: 'Để con trai lấy người chuyển giới' 2

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Không chỉ gia đình của Khánh Chi mà các gia đình còn lại cũng gặp rất nhiều sóng gió. Có những điều thầm kín, vì nhiều lý do khác nhau, mà từ trước đến giờ con dâu (con rể) chưa bao giờ kể, và những điều này sẽ lần đầu được các con tâm sự trong tập 8 của Học viện mẹ chồng với chủ đề 'Lần đầu con kể', phát sóng tối Chủ nhật, 23/09/2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> XEM THÊM: Sau bao giận hờn, Lâm Khánh Chi lại bật khóc nức nở vì mẹ chồng không hiểu ý mình

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi