Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Đức Phúc ngồi chém hoa quả lầy lội không kém con trai

Những người hâm mộ anh chàng cho rằng, điệu nhảy chém hoa quả của Đức Phúc chính là học từ mẹ mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip 'mẫu hậu ngồi chơi Fruit Ninja', Đức Phúc đã khiến nhiều người hâm mộ không nhịn được cười. Xem mới thấy, 'lầy lội' là gene của gia đình quán quân Giọng hát Việt.

Không ngồi chém hoa quả một cách bình thường, mẹ Đức Phúc vừa chơi vừa hát theo nhạc bài Ghen. Điệu bộ đáng yêu này khiến người hâm mộ ngay lập tức nhớ đến Đức Phúc mỗi khi anh chàng thể hiện bài hát này.

Đức Phúc trở thành quán quân của Giọng hát Việt năm 2015. Tuy nhiên, chàng ca sĩ được nhiều người biết đến sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và tham gia các chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero.

Đức Phúc được biết đến khi tham gia vào gia đình 'Hoa dâm bụt' 

Đức Phúc được biết đến khi tham gia vào gia đình 'Hoa dâm bụt'

Đặc biệt, thời gian này, Đức Phúc được nhiều người yêu thích bởi sự thật thà, thông minh trong đối đáp của anh. Một trong những màn đối đáp đỉnh cao của Phúc là trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! cùng danh hài Trường Giang.

Một đoạn video nhí nhố của Đức Phúc cùng Hòa Minzy.

Giúp Tiin sửa lỗi